Cháy lớn, nhiều ngôi nhà tạm trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội) bị thiêu rụi

20/05/2022 08:47

Tối ngày 19/5, tại phố Lạc Long Quân, Hà Nội đã xảy ra vụ cháy lớn, đã khiến các căn nhà tạm, dựng bằng sắt thép và mái tôn bị thiêu rụi nghiêm trọng. Hiện đám cháy đã được dập tắt, rất may không có thiệt hại về người.

Tối 19/5, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn tại khu vực ngõ 675 đường Lạc Long Quân.

Cháy lớn, nhiều ngôi nhà tạm trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội) bị thiêu rụi - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 19h30 cùng ngày. Khu vực xảy ra cháy chủ yếu là các căn nhà tạm, dựng bằng sắt thép và mái tôn.

Tại hiện trường, ngọn lửa bùng lên dữ dội, khói đen bốc cao hàng chục mét. Theo người dân, ngọn lửa bùng phát từ ngôi nhà làm quảng cáo. Sau đó lan sang 2 nhà kế bên.

Nhận được tin báo, Công an quận Tây Hồ đã điều 6 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa.

Cháy lớn, nhiều ngôi nhà tạm trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội) bị thiêu rụi - Ảnh 2.

Cảnh sát huy động nhiều xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Lực lượng chức năng phong tỏa một đoạn đường Lạc Long Quân để chữa cháy. Hiện đám cháy đã được dập tắt, lực lượng chữa cháy đang phun nước để dập tắt lửa hoàn toàn.

Bước đầu vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện đang thống kê thiệt hại về tài sản.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chay-lon-nhieu-ngoi-nha-tam-tren-duong-lac-long-quan-ha-noi-bi-th.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chay-lon-nhieu-ngoi-nha-tam-tren-duong-lac-long-quan-ha-noi-bi-thieu-rui-162221905223133978.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”