Cháy lớn tại nhà máy dệt may, 20 người thiệt mạng

12/03/2021 11:47

Theo giới chức địa phương, đám cháy bùng phát tại một nhà máy dệt may cao 4 tầng ở thành phố El-Obour (Ai Cập) làm ít nhất 20 người đã thiệt mạng và 24 người khác bị thương.

AFP ngày 12.3 dẫn lời giới chức Ai Cập cho hay đám cháy bùng phát tại một nhà máy dệt may cao 4 tầng ở khu công nghiệp tại thành phố Al-Obour trưa 11.3. Ít nhất 12 xe cứu hỏa đã được điều động để dập tắt đám cháy lớn khi các cột khói bốc lên bao trùm nhà máy dệt may. Hiện chưa rõ nguyên nhân gây cháy.

Thông báo cho biết thêm rằng, một nhóm chuyên gia hiện đang xem xét thiệt hại và cố gắng đánh giá triệt để tác động của đám cháy có thể gây ra đối với các tòa nhà lân cận trong khu vực. Người dân Ai Cập vẫn đang chờ đợi thông tin cụ thể hơn về vụ cháy. Theo báo cáo, đám cháy bắt đầu diễn ra ở nhà máy tại thành phố El Obour vào khoảng 11h ngày 11/3 và đã được kiểm soát sau đó.

Cháy lớn tại nhà máy dệt may, 20 người thiệt mạng

Hiện trường vụ cháy tại nhà máy dệt may ở Ai Cập. (Ảnh Reuters)

Một người sống sót bị bỏng khoảng 25% cơ thể cho biết anh đưa được 2 cô gái và 1 thanh niên thoát khỏi đám cháy song bản thân anh thì bị bỏng. Khói khét lẹt tuôn ra cuồn cuộn trên đường phố, buộc người đi đường phải kéo áo lên che mặt để tránh khói mù mịt.

Tháng trước, vụ nổ nhà máy pháo hoa tại bang Tamil Nadu này cũng làm 19 người người thiệt mạng. Văn phòng cảnh sát khu vực cho biết khu vực phía nam Ấn Độ có tỷ lệ xảy ra các vụ cháy nổ cao hơn các khu vự khác.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chay-lon-tai-nha-may-det-may-20-nguoi-thiet-mang-tintuc743711.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chay-lon-tai-nha-may-det-may-20-nguoi-thiet-mang-tintuc743711

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!