Chém bố bạn gái trọng thương vì bị ngăn cấm yêu đương

28/08/2020 17:58

Vì bị cấm chuyện yêu đương nên thanh niên đã rủ thêm đồng bọn đến chém trọng thương bố người yêu.

Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội đang điều tra, làm rõ vụ việc thanh niêm rủ đồng bọn chém bố của người yêu.

chem-bo-nguoi-yeu-22404710

Các nam thanh niên tại cơ quan công an. (Ảnh: báo VTCNews)

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 2h30 ngày 18/8, tại thôn Phù Yên (xã Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội). Ngô Văn T. (SN 1999, ở thôn Phù Yên, xã Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội) và Hoàng Thị C.T. (SN 2004, trú cùng thôn) có quan hệ tình cảm với nhau, nhưng bị bố của T. là ông Huỳnh Phú Q. (SN 1984) ngăn cấm không cho yêu.

Khoảng 1h30 ngày 18/8, T. bị bố đuổi ra khỏi nhà nên tâm sự với người yêu. Bức xúc về sự việc trên, Ngô Văn T. rủ thêm 4 người nữa gồm em trai Ngô Quốc T. (SN 2001); Đinh Công C. (SN 2003, ở thôn Quýt, Tuy Lai, Mỹ Đức); Ngô Văn Q. (SN 2003, ở thôn Quýt, Tuy Lai, Mỹ Đức); Nguyễn Văn Đ. (SN 2002, ở Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội); Đinh Công M. (SN 2000, ở Mộc Châu, Sơn La) đến nói chuyện với bố bạn gái.

Ngô Văn T. chuẩn bị một con dao và để ở hông xe máy. Khoảng 2h30 cùng ngày, nhóm của T. đến nhà ông Q. và một mình T. vào nói chuyện, xin qua lại tìm hiểu con gái ông này nhưng vẫn không được đồng ý. Khi đó, ông Q. rút điện thoại để gọi điện khiến T. tưởng ông Q. gọi người đến đánh nên bỏ chạy ra chỗ hội bạn đang đứng chờ ngoài cửa.

Nguyễn Văn Đ. liền cầm dao lao vào chém trúng bắp tay trái và mu bàn tay phải của ông Q., khiến nạn nhân bị thương tích. Ông Q. được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/chem-bo-ban-gai-trong-thuong-vi-bi-ngan-cam-yeu-duong-d13.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/chem-bo-ban-gai-trong-thuong-vi-bi-ngan-cam-yeu-duong-d133591.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!