Chi Pu đáp trả khi bị mỉa mai nói lời sáo rỗng vì chia sẻ quan điểm 'chưa lành vết thương'

25/08/2021 15:32

Cách nhấn nhá cũng như biểu cảm khi "diễn thuyết" của cựu hotgirl sinh năm 1993 cũng bị dân mạng nhận xét "giả trân".

Mới đây, trên trang cá nhân, Chi Pu chia sẻ quan điểm về câu nói: "Hãy lấy vết thương của mình để chữa lành cho người khác". Cô cho rằng ai cũng trải qua đau thương, buồn bã, nhưng tất cả điều đó đều không hề vô nghĩa. Bởi rất có thể ở ngoài kia, có người cần đến những nỗi đau của mình, để có thể cảm thông với nỗi đau của họ.

"Hãy lấy vết thương của mình để chữa lành cho người khác, mọi người biết sao không? Tại vì con người ta ai cũng có những đau thương, ai cũng có những nỗi buồn cả, cũng có những trầy xước. Nhưng mà tất cả những điều đó chúng ta trải qua không hề uổng phí đâu mọi người ạ.

Tại vì ở ngoài kia, biết đâu có những người họ cần đến sự chia sẻ đó của mình, họ cần đến cái nỗi đau của mình để mà có thể cảm thông với nỗi đau của họ. Và biết đâu những gì mình đã trải qua, một phần nào đó có thể giúp đỡ được những ai đang phải đối mặt với cái điều mà mình đã từng phải đối mặt.

chi-pu-5

Vậy nên những nỗi buồn, những cảm xúc của mình, những sự thất vọng dù vui hay buồn, dù hạnh phúc hay đau khổ... thì nó không phải không có giá trị đâu. Mà quan trọng là mình sử dụng tất cả cảm xúc đó một cách có giá trị.

Và hãy lấy những vết thương của mình, hãy lấy tất cả những trải nghiệm của mình để chữa lành cho người khác mọi người nhé", Chi Pu lập luận.

Đoạn clip của Chi Pu sau khi lên sóng vấp phải tranh cãi trái chiều vì có người cho rằng người đẹp ăn nói sáo rỗng, trừu tượng và gây khó hiểu cho người nghe. Trước ý kiến trái chiều, giọng ca 28 tuổi đáp trả: "Một câu nói có thể được hiểu theo nhiều nghĩa. Cách bạn hiểu như thế nào, thể hiện con người bạn là ai".

Từ ngày đổi hướng sang làm ca sĩ, Chi Pu đã có những cuộc lột xác ngoạn mục về cả phòng cách và cách suy nghĩ. Tuy nhiên, là một trong những thần tượng của giới trẻ và mạng xã hội nhưng Chi Pu nhiều lần gây tranh cãi nhất là về giọng hát. Thế nhưng dường như điều đó không làm ảnh hưởng nhiều đến cô. Cô từng chia sẻ về quan điểm giọng hát và âm nhạc.

Theo Chi Pu giọng hát của mình sẽ có người mê, người lại không tùy thuộc vào sở thích khán giả. Dù luôn là chủ đề để cư dân mạng mỉa mai, nhưng Chi Pu không mấy lo lắng về việc antifan tấn công: “Tôi đã nhận show nên sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình rồi đi về. Nếu hát nửa bài mà bỏ đi về thì bầu show đâu trả nửa cát-xê cho mình. Tôi chia sẻ thật lòng là những lời tiêu cực như “đừng hát nữa” hay “im đi” chỉ xảy ra trên mạng thôi. Còn khi đối diện nhau, khán giả vẫn hát và nhảy cùng tôi. Tôi sẽ trân trọng những điều thực tế hơn là bị ảnh hưởng bởi những thứ ảo trên mạng.”

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-pu-dap-tra-khi-bi-mia-mai-noi-loi-sao-rong-vi-chia-se-quan-diem-chua.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-pu-dap-tra-khi-bi-mia-mai-noi-loi-sao-rong-vi-chia-se-quan-diem-chua-lanh-vet-thuong-search/?id=299144

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'