Chia sẻ đầu tiên của Quang Hải khi ghi bàn thắng lịch sử trên đất Pháp

09/10/2022 10:39

Quang Hải đã có bàn thắng đầu tiên cho Pau FC tại Ligue 2 trong trận đấu với Rodez diễn ra vào rạng sáng 9/10.

Quang Hải ngồi dự bị trong trận đấu giữa Pau FC và Rodez ở vòng 11 Ligue 2. Anh được tung vào sân ở phút 78, khi đội nhà đang bị dẫn trước 1-2. Phút 86, sau đường chọc khe của trung vệ Xavier Kouassi, Quang Hải đỡ bóng trong vòng cấm rồi đặt lòng vào góc cao, ghi bàn thắng đầu tiên của mình trên đất Pháp, ấn định tỷ số 2-2.

Sau trận đấu, tờ La Rep des Pyrenees trích lời của Quang Hải: "Bàn thắng này có ý nghĩa đặc biệt với tôi. Nó tiếp thêm rất nhiều động lực để tôi cống hiến và nỗ lực hơn nữa để đóng góp cho Pau FC".

Đây cũng là pha lập công đầu tiên của Quang Hải trong một trận đấu chính thức trong màu áo Pau FC. Anh là cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn tại Ligue 2. Đây quả thực là một cột mốc đáng nhớ và đáng tự hào.

Chia sẻ đầu tiên của Quang Hải khi ghi bàn thắng lịch sử trên đất Pháp - Ảnh 1.

Hình ảnh Quang Hải ghi bàn đầu tiên cho Pau FC

"Được HLV trưởng tin tưởng là nguồn động viên to lớn đối với tôi. Sau khi trở về từ ĐTQG, tôi luôn nghĩ rằng mình có động lực mới. Từ đó, tôi sẽ cải thiện phong độ, sự thích nghi để đóng góp vào thành tích chung của CLB", Quang Hải nói thêm.

Trước đây, HLV Tholot từng không ít lần khẳng định niềm tin vào Quang Hải. Dù có nhiều nghi ngờ từ truyền thông, tuy nhiên, HLV Tholot vẫn cho rằng Quang Hải là cầu thủ có chuyên môn tốt, những gì anh cần chỉ là thời gian mà thôi. Và hôm nay, niềm tin đó đã được Quang Hải đền đáp, với bàn thắng quý như vàng, giữ lại một điểm cho Pau FC trước Rodez.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/chia-se-dau-tien-cua-quang-hai-khi-ghi-ban-thang-lich-su-tren-dat-phap-20221009070.. Nguồn: https://toquoc.vn/chia-se-dau-tien-cua-quang-hai-khi-ghi-ban-thang-lich-su-tren-dat-phap-20221009070618475.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny