Chiêu trò đáng sợ của 'tú ông' bắt gái mại dâm xăm tên lên người

14/10/2019 13:03

Các cô gái bán dâm dưới trướng của "tú ông" này đều có hình xăm tên anh ta với mục đích đáng sợ đằng sau.

Chân dung "tú ông" bắt các cô gái xăm tên mình lên người.

Xăm tên để xây dựng thương hiệu

Tháng 9/2019, "tú ông" Anderson bị bắt giữ sau một đợt truy quét bí mật của đội đặc nhiệm Đông Nam Michigan (Mỹ). Trong đợt truy quét này, cảnh sát đã phát hiện 2 cô gái "bán hoa".

Trong lời khai của 2 cô gái, họ nhắc đến Tory Anderson. Anh ta là "tú ông" và điều hành đường dây mại dâm. Điều đáng nói là các cô gái đều được xăm chữ "Tory" trên người.Các cô gái cho biết, đây là cách anh ta xây dựng thương hiệu mại dâm.

Các thành viên đội đặc nhiệm đã tìm số điện thoại của nam thanh niên này trên mạng. Kết quả cho thấy rất nhiều quảng cáo mại dâm được đăng tải để tìm khách "làng chơi" cho các cô gái bán dâm trong thời gian từ 25/3/2019 đến tháng 6/2019.

Từ số điện thoại quảng cáo mại dâm, cảnh sát đã liên lạc để sắp xếp "hẹn hò" với một cô gái ở tuổi vị thành niên (17 tuổi) tại một nhà nghỉ hôm 3/9/2019.

Khi cảnh sát đến bí mật đến nhà nghỉ, các đặc vụ liên bang đã giám sát mọi động tĩnh. Sau đó, các đặc vụ đột kích vào bên trong. Lúc đó, một người đàn ông rời khỏi khu nhà rồi vào chiếc xe hơi màu trắng.

Người này chính là Tory Anderson. Anh ta khởi động xe và lùi xe khi thấy các đặc vụ tiến vào bên trong. Anh ta lùi trúng xe của đặc vụ FBI đang đỗ gần đó. Các đặc vụ phát hiện Tory Anderson nồng nặc mùi rượu và trong túi có 1.508 USD.

Dự định điều hành đường dây mại dâm khắp nước Mỹ

Một nạn nhân của Tory Anderson cho biết, cô làm gái mại dâm dưới sự điều hành của Anderson trong thời gian 1 năm. Cô là người đầu tiên xăm chữ "Tory" lên cơ thể.

Theo cô gái này, toàn bộ số tiền kiếm được đều bị Tory Anderson giữ. Tuy nhiên, anh ta vẫn mua cho cô bất cứ thứ gì mà cô muốn. Cô còn tiết lộ, trong một lần xảy ra tranh cãi, Tory Anderson đẩy cô gái 17 tuổi xuống đường khi xe đang chạy. Sự việc khiến cô gái ở độ tuổi vị thành niên bị thương ở chân, mông nhưng may mắn là không gặp nguy hiểm tính mạng.

Cô gái 17 tuổi cho phép các đặc vụ kiểm tra điện thoại của mình. Trong điện thoại có hơn 7.000 tin nhắn giữa Tory Anderson từ hôm 19/7/2019. Trong đó, phần lớn các tin nhắn nói về chuyện mại dâm.

Trong một tin nhắn hôm 28/8/2019, Anderson biết cô gái chỉ mới 17 tuổi. Cô gái cũng gửi cho anh ta 5 bức ảnh khỏa thân. Tory Anderson dùng các bức ảnh này để sắp xếp các cuộc gặp cho cô với khách. Thậm chí, cô gái còn bày tỏ mong đợi đến sinh nhật 18 tuổi để tránh cho "tú ông" này gặp rắc rối. Tory hứa hẹn 2 người sẽ điều hành đường dây mại dâm khắp nước Mỹ khi cô đủ 19 tuổi.

Ngoài ra, trong điện thoại vẫn còn lưu trữ các hình ảnh cô gái bị thương do bị Tory Anderson đẩy xuống đường khi xe hơi đang chạy.

 
Danviet.vn