Chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan bị bắt gặp khoảnh khắc ôm hôn nhau ngay sau hậu trường sự kiện

11/04/2021 09:50

Đây được xem là lần đầu tiên Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy sánh đôi tại 1 sự kiện và đứng cùng 1 khung hình khiến dân tình rần rần.

Hậu tan vỡ, Đức Huy cũng vướng nghi vấn hẹn hò người đẹp kém 27 tuổi Cẩm Đan. Đặc biệt tối 10/4, team qua đường đã bắt gặp khoảnh khắc cặp đôi Đức Huy - Cẩm Đan sóng đôi và còn khá tình tứ.

Cụ thể, Cẩm Đan lên đồ vô cùng cá tính, đứng cạnh doanh nhân Đức Huy và còn quay lại cảnh cụng ly rượu cùng chồng cũ Lệ Quyên. Có vẻ cô nàng rất thích thú và hạnh phúc, cô liên tục nhún nhảy cạnh chồng cũ Lệ Quyên. Đây là lần hiếm hoi cả hai cùng chung khung hình.

Empty

Empty

Untitled

Chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan liên tục bị soi "hint" hẹn hò, nam doanh nhân cho biết cả hai đang tìm hiểu còn gái xinh 18 tuổi thì khẳng định chỉ là anh em.

Cẩm Đan là mỹ nhận đang nhận được sự quan tâm của netizen sau khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, cũng như lộ hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên. Được biết cô nàng sinh năm 2002, cô là thí sinh được đánh giá có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.

chong-cu-le-quyen

Dù bị phanh phui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả chồng cũ Lệ Quyên lẫn Cẩm Đan đều phủ nhận. Đức Huy từng nói: Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan chia sẻ: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-cu-le-quyen-va-cam-dan-bi-bat-gap-khoanh-khac-om-hon-nhau-ngay-sau.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-cu-le-quyen-va-cam-dan-bi-bat-gap-khoanh-khac-om-hon-nhau-ngay-sau-hau-truong-su-kien-search/?id=284682

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'