Chủ nhà tá hỏa phát hiện người phụ nữ làm nghề giác hơi chết trong phòng trọ

02/03/2021 15:23

Sau nhiều ngày không thấy người nữ thuê phòng trọ ra ngoài, chủ nhà trọ bắc thang lên xem thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Ngày 2/3, cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người phụ nữ tử vong trong phòng trọ trên địa bàn TP Sóc Trăng.

Chủ nhà tá hỏa phát hiện người phụ nữ làm nghề giác hơi chết trong phòng trọ

Hiện trường xảy ra vụ việc được lực lượng chức năng bảo vệ nghiêm ngặt. 

Theo thông tin ban đầu, chiều 1/3, chủ nhà trọ ở phường 3, TP. Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) thấy người thuê phòng nhiều ngày không mở cửa ra ngoài nên phá cửa nhưng không được.

Sau đó, chủ nhà trọ bắc thang trèo lên cao, nhìn vào trong phòng thì phát hiện người thuê phòng đã tử vong, nên trình báo cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin trên Người Lao Động, ông Trần Văn Út, Trưởng khóm 5, phường 3, TP. Sóc Trăng cho biết người chết năm nay 67 tuổi, nhà ở thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Bà này làm nghề cạo gió, giác hơi. Buổi tối, bà ấy thuê nhà trọ ở khóm 5, phường 3 để nghỉ lại.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-nha-ta-hoa-phat-hien-nguoi-phu-nu-lam-nghe-giac-hoi-chet-tro.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-nha-ta-hoa-phat-hien-nguoi-phu-nu-lam-nghe-giac-hoi-chet-trong-phong-tro-tintuc741358

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương