Chưa ngán đòn, McGregor đòi tái đấu Mayweather

03/11/2017 08:56

Nhà vô địch UFC lớn tiếng sẽ đánh gục Floyd Mayweather nếu võ sĩ 40 tuổi trở lại sàn quyền anh.

Floyd Mayweather đã tuyên bố giải nghệ sau khi hạ knock-out Conor McGregor ở hiệp thứ 10, trong trận "quyền anh tỷ đô" cuối tháng 8. McGregor vốn là võ sĩ UFC nên khi đấu quyền anh ở thế thua thiệt so với Mayweather. Ở những hiệp sau cùng, McGregor hoàn toàn không thể đánh trả mà chỉ đứng chịu trận.

Chưa ngán đòn, McGregor đòi tái đấu Mayweather - Ảnh 1.

2 tháng sau trận thua, McGregor đã quên anh chịu lép vế thế nào trước đàn anh. Võ sĩ người Ireland lên giọng: "Điều làm tôi phát ốm là gã khốn kiếp ấy đã giải nghệ. Nếu được đấu lại, kể cả bằng luật quyền anh, tôi sẽ thắng".

McGregor khẳng định anh học được nhiều điều từ trận đấu với Mayweather, người toàn thắng cả 50 trận trong sự nghiệp. McGregor cũng thách thức Mayweather thử bước lên sàn UFC đấu võ tự do, như những gì võ sĩ người Mỹ nói trước trận "quyền anh tỷ đô".

Giới chuyên môn không đánh giá cao trận đấu giữa Mayweather và McGregor, bởi đó như một màn trình diễn để các bên kiếm tiền từ sự tò mò của khán giả, những người mong muốn thấy một trận đấu giữa một nhà vô địch quyền anh và một nhà vô địch MMA.

Chưa ngán đòn, McGregor đòi tái đấu Mayweather - Ảnh 2.

McGregor được cho là kiếm khoảng 100 triệu đôla từ trận đấu này, trong khi Mayweather là 350 triệu đôla. Võ sĩ người Mỹ tuyên bố anh sẽ không trở lại sàn quyền anh thêm một lần nào nữa.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai