'Đốt tiền' như máy: 1 tháng Mayweather - McGregor nửa tỷ đô bốc hơi?

01/10/2017 10:20

Tròn 1 tháng kể từ khi trận đấu tỷ đô giữa McGregor và Mayweather, người ta tự hỏi hai võ sỹ đã làm gì với nửa tỷ đô thu được.

Hôm 26/8, Floyd Mayweather và Connor McGregor thượng đài tại đấu trường T-Mobile. Trận đấu được mệnh danh là “Trận chiến tỷ đô” này kết thúc chóng vánh khi “Độc cô cầu bại” đấm hạ knock-out “Gã điên Ireland” ở hiệp đấu thứ 10.

Mayweather đánh bại McGregor

Dù kẻ thắng người bại nhưng tựu chung lại, hai võ sỹ này thu về rất nhiều tiền. Với Mayweather, gã đấu sỹ toàn thắng 50 trận trong sự nghiệp bỏ túi 300 triệu USD, trong khi với McGregor là 100 triệu USD. Và người hâm mộ đặt câu hỏi, Mayweather và McGregor đã sử dụng khoản tiền khổng lồ ấy như thế nào?

Với Mayweather, gã tiếp tục ném cả đống tiền vào các cuộc truy hoan thâu đêm suốt sáng. Bên cạnh y bao giờ cũng là hàng tá chân dài, rượu và những món tiêu xài hoang phí. Hơn hết, Mayweather vừa khoe tậu thêm căn biệt thự trị giá 25 triệu USD, nơi “Độc cô cầu bại” sống như một ông hoàng đích thực. Dù 300 triệu USD là rất nhiều, nhưng người ta lo sợ rằng với đà tiêu tiền như hiện nay, sớm muộn gì Mayweather cũng trắng tay.

Trong khi đó, McGregor lại là con người của gia đình. Võ sỹ MMA này rất chung thủy với cô vợ lâu năm, và vừa chào đón sự ra đời của cậu con trai Connor Junior. Cùng với mái ấm nhỏ, McGregor chu du khắp các địa điểm vui chơi của thế giới, từ Las Vegas đến Ibiza. Chí ít thì McGregor cũng ghi điểm ở khoản này và anh trở thành mẫu đàn ông lý tưởng mà mọi cô gái đều thèm muốn.

Những hình ảnh về Mayweather sau trận đấu tỷ đô 26/8:

Những hình ảnh về McGregor:

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài