Chứng kiến tình cũ trên giường với bạn thân của mình, thanh niên ra tay giết người

20/04/2019 17:30

Quá tức giận khi tận mắt nhìn thấy cảnh bạn gái cũ và người bạn thân thiết nhất của mình đang ôm nhau trên giường ngủ, hung thủ đã thực hiện một kế hoạch độc ác.

Tình yêu sai lầm

Trong một bữa tiệc một năm trước, Ahsan Hassan, 28 tuổi lần đầu gặp mặt nhưng đã ngay lập tức có cảm tình với cô bạn Zofia Sadowska, 20 tuổi. Sau một thời gian theo đuổi, Ahsan cũng nhận được cái gật đầu đồng ý hẹn hò của người trong mộng.

Những tưởng chuyện tình của họ sẽ ấm áp, tràn ngập hạnh phúc nhưng không ngờ yêu nhau chưa được bao lâu giữa Ahsan Hassan và Zofia Sadowska liên tục xảy ra những mâu thuẫn. Càng ngày, Zofia càng thấy mình đã sai lầm khi phát hiện ra bạn trai thực chất chỉ là kẻ chơi bời, lười lao động, hay ghen tuông thái quá và thích kiểm soát bạn gái.

Chứng kiến tình cũ trên giường với bạn thân của mình, thanh niên ra tay giết người - 1

Ahsan Hassan đã phải chịu mức tù chung thân sau khi ra tay sát hại người bạn gái
Zofia Sadowska.

Thấy hai người tuy mới yêu nhưng thường xuyên xảy ra những xích mích, to tiếng, Usman Ansar - bạn thân từ thời thơ ấu của Ahsan thường đứng ra hòa giải cho hai người cũng như nhắn tin động viên Zofia. Dần dần, Zofia và Usman có tình cảm với nhau từ khi nào không hay. Zofia quyết định chia tay dứt khoát với Ahsan trong sự tức giận của bạn trai.

Những hình ảnh thu được từ camera quanh khu vực Zofia làm việc cho thấy Ahsan thường trốn sau thùng rác để bí mật theo dõi bạn gái cũ trong nhiều tuần. Cuối cùng, Ahsan phát hiện bạn gái cũ đang qua lại với chính người bạn thân từ nhỏ của mình.

Hai ngày trước khi xảy ra vụ án mạng, Ahsan đi tới nhà người bạn thân Usman để nói chuyện. Tại đây, Ahsan bất ngờ nhìn thấy cảnh bạn gái cũ cùng bạn thân của mình đang ôm nhau ở trên giường trong phòng ngủ. Không thể chấp nhận sự thật này, Ahsan lên kế hoạch giết người.

Tội ác từ cơn thịnh nộ

Vào tối ngày 18/9/2016, Ahsan Hassan hẹn Zofia Sadowska tới tiệm đồ nướng Dennis tại hạt Buckinghamshire, Đông Nam nước Anh cũng là nơi hắn làm việc khi tiệm này đã đóng cửa. Muốn rõ ràng mọi chuyện, Zofia đồng ý yêu cầu này.

Tại đây, giữa hai người đã xảy ra tranh cãi quyết liệt. Zofia nói rằng hai người đã chia tay và việc cô yêu ai không còn liên quan tới Ahsan. Cơn thịnh nộ càng dâng cao, Ahsan Hassan sau đó dùng màng bọc thực phẩm để sát hại người bạn gái. Đến khoảng 2h sáng hôm sau, hắn dìu xác nạn nhân đến một chiếc taxi, nói với tài xế rằng cô gái say xỉn, đang ngủ gục và cần được chở về nhà.

Trong phòng ngủ của mình, thanh niên này đã cứa nhiều vết vào cổ tay để tự tử nhưng được người thân phát hiện ra nên khôngn guy hiểm tới tính mạng. Tại đồn cảnh sát, Hassan thừa nhận tội ngộ sát và phủ nhận tội giết người vì bị cáo cho rằng mình và bạn gái cùng tự tử.

Bạn thân của Hassan, Usman Ansar, cũng đứng trước vành móng ngựa với tội danh khai không đúng sự thật với cảnh sát để bảo vệ bạn sau khi cảm thấy "tội lỗi" do mình và nạn nhân đã có quan hệ từ cô còn chưa chia tay.

Sau hơn 5 giờ xét xử, các thẩm phán nhất trí kết án bị cáo Hassan tội giết người và bản án đưa ra là chung thân và không được ân xá trong ít nhất 24 năm.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”