Clip ghi lại cảnh người đàn ông có hành động 'lạ' với cô gái trong hầm chung cư

03/09/2019 21:16

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông này đã có hành vi đụng chạm vào phần nhạy cảm của cô gái.

Ngày 3/9, một lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ việc một cô gái bị người đàn ông trung tuổi sàm sỡ, hành hung.

Trước đó, tối cùng ngày, một bài viết có nội dung người đàn ông biến thái sàm sỡ, hành hung phụ nữ trong góc tối được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo clip trích xuất từ camera an ninh được đăng tải trong bài viết, một người đàn ông trung tuổi mặc quần ngắn, áo phông xanh sọc kẻ đã có hành vi đụng chạm vùng nhạy cảm của cô gái trẻ trong góc tối hầm để xe. Sau đó, người này thản nhiên đi chậm đến khu vực thang máy.

Clip ghi lại cảnh người đàn ông có hành động

Người đàn ông trung tuổi có hành vi đụng chạm vùng nhạy cảm
 của cô gái trẻ bị camera an ninh ghi lại.

Đáng nói, khi người phụ nữ cùng một số cư dân trong toà chung cư gọi bảo vệ đến nói chuyện thì người này tỏ thái độ, thậm chí bất chấp sự có mặt của nhân viên bảo vệ, người đàn ông vẫn giáng một bạt tai vào mặt một cô gái là cư dân toà nhà.

Thông tin từ Công an phường Ngọc Lâm, đơn vị nhận được tin báo vào tối muộn 2/9, toà chung cư xảy ra sự việc được xác định là chung cư M. (phường Ngọc Lâm).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: Danviet.vn