Cô gái bị sàm sỡ, đập đầu liên tiếp ở Linh Đàm hiện giờ ra sao?

18/01/2019 11:21

Nữ thu ngân Hồ Bích N (22 tuổi) khi đang khóa cửa hàng ở khu đô thị Linh Đàm thì bị một số nam thanh niên trêu ghẹo. Bị phản ứng, nhóm này đã hành hung cô gái, khiến cô nhập viện trong hoảng loạn, mang thương tích trên người.

Sự việc xảy ra vào tối muộn ngày 16.1, tại một cửa hàng ở tầng 1, tòa nhà HH2A, khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP.Hà Nội).

Chia sẻ với PV, một nhân viên của cửa hàng cho biết, vào tối ngày xảy ra sự việc, nữ nạn nhân làm ca tối.

Khi hết giờ làm việc, cô gái 22 tuổi ra kéo cửa cuốn, đóng ki ốt, tuy nhiên bị một số nam thanh niên trêu ghẹo.

Theo nhân viên cửa hàng nơi N làm việc, nghe N kể lại, khi N đang khóa cửa thì nhóm thanh niên kia đi qua và cố tình xô vào người, trêu ghẹo. Lúc này, nữ thu ngân có nói: “Các anh đừng có say rượu rồi đi trêu người khác”.

Khi cô gái vừa dứt lời, liền liên tiếp nhận những đòn đánh từ một vài người trong nhóm thanh niên.

Mặc dù được can ngăn, tuy nhiên nhóm thanh niên trên vẫn không dừng lại hành vi liều lĩnh.

“Đến khoảng 22 giờ 30, sau khi mọi người đưa N đi bệnh viện để điều trị thì nhóm thanh niên kia có 2 người quay lại trước cửa hàng ngồi. Nhân viên cửa hàng đi ra, mấy thanh niên đó còn nói: “Nhìn cái gì mà nhìn”” – nhân viên cửa hàng nơi N làm việc nói.

co gai bi sam so, dap dau lien tiep o linh dam hien gio ra sao? hinh anh 1

Khu vực nạn nhân bị trêu ghẹo, hành hung nằm ở tầng 1, tòa nhà HH2A,
chung cư tại khu đô thị Linh Đàm.

Được biết, tại khu vực công ty có 2 cửa hàng, một cửa hàng lớn ở gần khu bảo vệ, cửa hàng nhỏ do N bán, nên chỉ đến khi cô gái bị hành hung thì mọi người mới biết.

“Khi chạy ra, chúng tôi đã thấy N bị đánh lần 1 rồi và chúng tôi có vào can ngăn nhưng nhóm thanh niên kia vẫn lao vào đánh lần 2. Lần này, nhóm thanh niên chủ yếu dùng chân đạp, đá vào mặt N.

Đặc biệt, xem trong camera sẽ thấy một thanh niên áo trắng, lúc đầu can ngăn nhưng về sau dùng chân đạp thẳng vào mặt N Bên cạnh đó, một nhân viên nữ của cửa hàng vào can ngăn cũng bị nhóm thanh niên kia tát vào mặt” – một nam nhân viên chia sẻ.

Sau khi sự việc xảy ra, mọi người đã vào viện thăm nạn nhân N, hiện cô gái đã được xuất viện về nhà nhưng vẫn đang bị choáng váng, buồn nôn.

“Ngoài ra, N bị đạp vào mặt nhiều gây rách ở bên trong hai miệng khiến không thể há và ăn được” – nữ nhân viên cửa hàng nói.

Theo bảo vệ tòa nhà HH2A Đoàn Đông Đức, sự việc xảy ra ông đã báo cáo lập tức tới cán bộ cảnh sát khu vực phụ trách tòa nhà.

Chúng tôi tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai