Cô gái trẻ qua đời trong tai nạn thảm khốc, xem lại 'điềm báo' lúc trước ai cũng lạnh gáy

03/10/2021 10:57

Nhiều người cho rằng, đây có lẽ là một điềm báo chẳng lành, gián tiếp dẫn tới cái chết cho cô.

Alina Barigova, một người phụ nữ quốc tịch Nga hiện đang sống ở Thái Lan, đã không may qua đời trong một vụ tai nạn xe máy thảm khốc tại Xứ sở Chùa Vàng.

Cô gái trẻ qua đời trong tai nạn thảm khốc, xem lại điềm báo lúc trước ai cũng lạnh gáy  - Ảnh 1.

Alina Barigova

Đáng chú ý, trước đó chỉ hai ngày, Alina đã viết trên Instagram của mình dòng trạng thái như sau: "Giấc ngủ là một cái chết êm đềm."

Sau khi viết dòng trạng thái đầy ám ảnh, cô đã không qua khỏi trong tai nạn xe máy ở trên đảo Koh Samui, Thái Lan. Theo như bạn bè đi cùng, Alina đã tự nhiên không làm chủ được chiếc xe của mình, mà không va chạm với bất kỳ phương tiện nào khác cả. Họ cho rằng, có thể cô đã mất lái sau khi có một con vật băng ngang qua đường.

Cô gái trẻ qua đời trong tai nạn thảm khốc, xem lại điềm báo lúc trước ai cũng lạnh gáy  - Ảnh 2.

Nhiều người đã cho rằng, dường như dòng trạng thái mà Alina đã viết trước khi gặp tai nạn, là một điềm báo cho cái chết kinh hoàng của cô gái trẻ.

Trước đó, biểu hiện của Alina cũng không hề có dấu hiệu gì bất thường cả. Tại sao cô gái lại viết dòng trạng thái đầy bí ẩn như vậy?

Alina Bagirova đã rời quê nhà để đến sống ở Thái Lan từ khoảng hơn 1 năm trước, với mục tiêu tìm kiếm một cuộc sống mới hậu dịch Covid-19. Tại đây, cô mở một xưởng nhiếp ảnh, vẽ tranh và dạy yoga để kiếm thêm thu nhập.

Cô gái trẻ qua đời trong tai nạn thảm khốc, xem lại điềm báo lúc trước ai cũng lạnh gáy  - Ảnh 4.

Trước đó không lâu, mẹ của Alina cũng đã qua đời, khiến cô gái hết sức suy sụp. Và hiện tại, gia đình cô lại phải chịu thêm một bi kịch nữa.

Hiện vẫn chưa rõ chính quyền địa phương có điều tra thêm về vụ tai nạn hay không, và gia đình Alina cũng không tiết lộ gì thêm về dòng trạng thái bí ẩn cô đăng trước đó.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-gai-tre-qua-doi-trong-tai-nan-tham-khoc-xem-lai-diem-bao-luc-t.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-gai-tre-qua-doi-trong-tai-nan-tham-khoc-xem-lai-diem-bao-luc-truoc-ai-cung-lanh-gay-162210310094621515.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu