Nguyên nhân vụ tai nạn kinh hoàng khiến 5 thanh thiếu niên tử vong đêm Trung Thu ở Phú Thọ

22/09/2021 10:49

Nhân chứng sát hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn họ nghe nhiều tiếng va chạm lớn liên tiếp của các xe máy.

Sáng 22/9, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, nguyên nhân ban vụ tai nạn khiến 5 thiếu niên tử vong tại địa bàn tỉnh này được xác định do các nạn nhân điều khiển xe với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái dẫn đến va chạm.

Theo Công an Phú Thọ, khoảng 22h30 ngày 21/9/2021 tại đường tỉnh lộ 321C, thuộc khu Hạ Khê, xã Minh Tân, Cẩm Khê, xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong trên đường đi cấp cứu và 2 người khác bị thương hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê, trong đó 1 người trong tình trạng say rượu.

Các phương tiện để lại hiện trường gồm: xe mô tô Wave, BKS 19G1-16100; xe Honda, BKS 88L1-14590; xe mô tô Wave, BKS 19AF-02882; và một xe Honda RSX, không gắn biển kiểm soát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Khê đã có mặt bảo vệ hiện trường, tổ chức đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, củng cố hồ sơ để xử lý.

Ban an toàn giao thông tỉnh Phú Thọ cho hay, các nạn nhân tử vong và bị thương đều độ tuổi từ 14 - 18 tuổi.

Nhân chứng sát hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn họ nghe nhiều tiếng va chạm lớn liên tiếp của các xe máy. Khi họ ra ngoài xem thì thấy người và xe nằm la liệt trên mặt đường. "Nhóm thanh niên đi chơi Trung thu trên tuyến đường này đã phóng nhanh, lạng lách", một nhân chứng nói.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguyen-nhan-vu-tai-nan-kinh-hoang-khien-5-thanh-thieu-nien-tu-vong-dem.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguyen-nhan-vu-tai-nan-kinh-hoang-khien-5-thanh-thieu-nien-tu-vong-dem-trung-thu-o-phu-tho-16121220908385473.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”