Cô gái xinh đẹp mất liên lạc: Cuộc gọi lạ

04/11/2020 09:51

Chị Ngân gọi về cho em gái thông báo là mình còn nợ bạn một số tiền lớn và phải đi làm để trả nợ.

Liên quan đến thông tin cô gái được người lạ đón đi bằng ô tô, mất liên lạc với gia đình, sáng ngày 4/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện UBND xã Thanh Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận và cho biết, Công an xã Thanh Sơn đang phối hợp với Công an thị xã Nghi Sơn để tìm chị Lê Thị Thúy Ngân (24 tuổi, trú xã Thanh Sơn).

"Có thông tin cho rằng, cô gái này đi với bạn, có người nói đang ở Sầm Sơn, còn gia đình thì cho biết chưa gặp được con. Điện thoại của cô gái này vẫn đổ chuông nhưng bố mẹ hay cậu gọi thì không nghe máy mà tắt máy đi, chỉ liên lạc với cô em gái", đại diện UBDN xã Thanh Sơn nói.

Co gai xinh dep mat lien lac: Cuoc goi la

Hình ảnh thiếu nữ Lê Thị Thúy Ngân. Ảnh: NĐT

Còn theo thông tin trên báo chí, tối ngày 2/11, bà Lê Thị Hiền (mẹ chị Ngân) cho biết, chiều 31/10, sau khi nấu cơm tối xong, chị Ngân nhận được điện thoại và tin nhắn của một người khác.

Chị Ngân xin phép mẹ đi dự sinh nhật bạn và chạy xe máy ra khỏi nhà. Tới khuya, không thấy con gái về nhà, bà Hiền đã nhiều lần gọi vào số điện thoại và Facebook của chị Ngân, nhưng không ai bắt máy.

Bà Hiền đã tới nhà bạn của con mình để hỏi thăm thì được biết, sau khi tới nhà bạn ngồi chơi khoảng 15 phút, chị Ngân đã gửi lại xe máy tại đây và được một chiếc ô tô 4 chỗ đón đi. Trước khi đi, chị Ngân có rủ bạn đi cùng, nhưng cô này từ chối.

Một lúc sau, bà Hiền nhận được tin nhắn của con mình với nội dung "con đang đi uống nước TP. Thanh Hóa". Dù tìm nhiều cách, nhưng bà Hiền và gia đình không thể liên lạc với chị Ngân.

Quá lo lắng, bà Hiền đã làm đơn trình báo ban Công an xã Thanh Sơn đề nghị giúp đỡ, tìm tung tích con gái.

Theo bà Hiền, chị Ngân có gọi điện về cho em gái thông báo là mình còn nợ bạn một số tiền lớn (khoảng 17 triệu đồng) và phải đi làm để trả nợ. Người em gái của chị Ngân đã đề nghị chị mình cung cấp địa chỉ để gia đình mang tiền ra trả nợ và đón chị này về nhưng chị Ngân tắt máy.

Hiện tại, bà Hiền và gia đình đang rất lo lắng và nghi ngờ con gái mình bị người khác đưa đi với ý đồ xấu.

Baodatviet.vn

Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/co-gai-xinh-dep-mat-lien-lac-cuoc-goi-la-3421879/.. Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/co-gai-xinh-dep-mat-lien-lac-cuoc-goi-la-3421879/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!