Cô giáo nghi nhảy lầu sau khi bị tố đánh học sinh

10/03/2021 11:05

Sáng nay 10/3, cô giáo rơi từ lầu 1 tại trường học, gãy tay, đã được cứu chữa kịp thời, qua cơn nguy kịch. Hiện các cơ quan chức năng của TP.Phan Thiết (Bình Thuận) đang làm rõ vụ việc.

Vụ việc cô giáo rơi từ lầu 1 xảy ra vào khoảng 14h ngày hôm qua 9/3, tại Trường tiểu học Phú Tài (TP.Phan Thiết, Bình Thuận).

Trước đó, một phụ huynh học sinh lớp 1 đến trường trao đổi về vết lằn thước trên cánh tay của con mình, đồng thời tố cáo với hiệu trưởng của trường việc em bé liên tục bị cô K đánh.

Cô giáo nghi nhảy lầu sau khi bị tố đánh học sinh

Trường Tiểu học Phú Tài.

Ban giám hiệu đã mời cô K., cô giáo chủ nhiệm lớp, và phụ huynh vào phòng hiệu trưởng tại tầng 1 để làm việc.

Sau khi xác minh vụ việc, tiến hành làm biên bản, cô K. có đi vệ sinh. Một lát sau, nhiều người nghe tiếng la hét và phát hiện cô giáo K. nằm dưới đất ở tầng trệt, gãy tay.

Cô K. được đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu, sau đó được chuyển viện vào TP.HCM.

Hiện có nhiều thông tin cho rằng cô K. nhảy từ lầu 1 của Trường chứ không tự té ngã và Phòng GD&ĐT TP Phan Thiết đang xác minh, làm rõ để báo cáo.

Hoàn cảnh cô K. khá khó khăn nên tối qua, sau khi vận động từ các giáo viên trong trường, hiệu trưởng nhà trường đã đến bệnh viện động viên và hỗ trợ cho cô giáo K.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-giao-nghi-nhay-lau-sau-khi-bi-to-danh-hoc-sinh-tintuc743207.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-giao-nghi-nhay-lau-sau-khi-bi-to-danh-hoc-sinh-tintuc743207

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020