Côn đồ truy sát đánh gãy chân, chém đứt gân tay 2 anh em ruột

01/11/2018 10:29

Hai anh em ruột ở Thanh Hóa bất ngờ bị 1 nhóm côn đồ khoảng 6 người mang hung khí xông vào nhà truy sát gây thương tích, khiến 1 người bị gãy chân, 1 người đứt gân tay.

Chiều 31-10, một lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã tiếp nhận được đơn tố giác của công dân và đang tiến hành điều tra, làm rõ một nhóm côn đồ xông vào nhà truy sát 2 anh em ruột xảy ra trên địa bàn vào tối ngày 29-10.

Côn đồ truy sát đánh gãy chân, chém đứt gân tay 2 anh em ruột - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ truy sát khiến 2 anh em ruột bị trọng thương

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 20 phút ngày 29-10, một nhóm thanh niên (6 người) đi trên 2 xe máy dừng trước số nhà 467, đường Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa, cầm theo nhiều hung khí, dao kiếm xông vào phía trong nhà truy sát 2 anh ruột tên C. (SN 1995) và K. (SN 2000).

"Lúc đó, tôi đang ngồi trong nhà, thấy nhóm côn đồ xông vào đánh chém tới tấp 2 anh em, thấy vậy gia đình đã tri hô hàng xóm ra đông nên nhóm này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sự việc diễn ra rất nhanh, chỉ trong vài phút"- một người dân chứng kiến sự việc, kể lại.

Sau màn truy sát, 2 anh em K. và C. bị thương nặng nằm gục trước cửa nhà, 1 người được xác định bị gãy chân và 1 người bị chém đứt gân tay. Hiện cả 2 nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện 108 (Hà Nội).

Theo Công an TP Thanh Hóa, hiện cơ quan này đã xác định được nhóm người gây án và đã mời lên cơ quan công an lấy lời khai để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Được biết, thời gian qua, trên địa bàn TP Thanh Hóa liên tiếp xảy ra các vụ việc đánh chém nhau, thậm chí dùng súng bắn nhau gây hoang mang trong dư luận.

Gầy đây nhất, vào tối ngày 18-10, trên đường Lê Hoàn, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa đã xảy ra vụ việc đâm chém, nổ súng bắn nhau gây náo loạn khu phố giữa 2 nhóm thanh niên. Sau khi có người bị thương được đưa vào bệnh viện TP Thanh Hóa cấp cứu, 2 nhóm côn đồ này lại tiếp tục gây sự đuổi chém nhau gây náo loạn bệnh viện, buộc công an phải nổ súng bắn chỉ thiên để trấn áp.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai