Sự thật bất ngờ vụ chém nhau kinh hoàng ở Lâm Đồng

26/10/2018 10:48

Vụ chém nhau xuất phát từ mâu thuẫn giữa nhóm học sinh đã nghỉ học với học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường của Trường THPT Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 26-10, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đã xác định được nguyên nhân vụ một nhóm thanh niên cầm theo rựa, mã tấu và dao lao vào quán nhậu chém nhóm thanh niên khác làm 2 người bị thương nặng xảy ra tại xã Lộc An của huyện này vào tối 17-10.

Theo điều tra của công an, trước khi xảy ra vụ ẩu đả làm 2 người trọng thương, vào chiều cùng ngày (17-10), 3 học sinh cũ của trường THPT Lộc An (tuổi từ 16 đến 18, đã nghỉ học) xông vào đánh 1 học sinh lớp 12 tên Định đang học tại trường này. Sau khi biết việc Định bị đánh, người thân của học sinh này đã tìm gặp nhóm thanh, thiếu niên trên và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

su that bat ngo vu chem nhau kinh hoang o lam dong - 1

Vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến 2 người bị thương nặng.

Sau đó, đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, một nhóm thanh thiếu niên (khoảng 10 người) đi nhiều xe máy và 1 xe tải, cầm theo rựa, mã tấu, kiếm và dao lao vào một quán nhậu ở thôn 11 (xã Lộc An) chém loạn xạ vào một nhóm 5 thanh, thiếu niên khác đang ngồi nhậu. Vụ truy sát khiến em Lê Ngọc Thông (17 tuổi, ngụ xã Lộc Đức) và em Huỳnh Giàu Tài (25 tuổi, ngụ xã Lộc An) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Tuy nhiên bước đầu xác định, 2 nạn nhân bị chém trọng thương là Thông và Tài không có mâu thuẫn gì với nhóm thanh, thiếu niên gây án và cũng không tham gia đánh học sinh tên Định.

Hiện, Công an Bảo Lâm (Lâm Đồng) đang vận động gia đình đưa các thanh, thiếu niên gây án ra đầu thú.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác