Con gái giết mẹ, thiêu xác rồi tố mẹ 'bỏ nhà theo trai'

16/04/2018 08:33

Bị ngăn cản chuyện yêu đương, thiếu nữ đã cùng người yêu giết chết mẹ đẻ rồi thiêu xác và chôn sau nhà nhằm phi tang.

Con gái giết mẹ, thiêu xác rồi tố mẹ "bỏ nhà theo trai" - 1

Vì ngăn cản tình yêu của con, người phụ nữ này đã phải chết trong tay con gái mình

Màn kịch hoàn hảo

Tại một ngôi nhà nhỏ ở làng Malakpur Kamboan thuộc thành phố Patiala, bang Punjab (Ấn Độ) sau khi bà Shakuntala Devi (52 tuổi) bỏ nhà ra đi, không khí ảm đạm lúc nào cũng bao trùm cả gia đình.

Mặc dù từ lâu, mối quan hệ của hai vợ chồng bà Shakuntala Devi và ông Lal Chand “cơm không lành canh không ngọt” và ông hiện đang sống tại ngôi nhà khác gần đó nhưng cũng không thể nghĩ rằng vợ mình lại có thể bỏ nhà đi theo người khác. Ngồi cạnh ông, con gái Sonia Kumari và hai người con trai ai nấy đều thẫn thờ.

Theo lời Sonia Kumari kể lại, thời điểm sự việc xảy ra, anh trai Sohal Lal đang đi công tác tại bang Madhya Pradesh còn cậu em trai thì đi tham dự một buổi phỏng vấn, chỉ có Sonia và mẹ ở nhà. Lúc đó, bà Shakuntala thu dọn một số đồ đạc rồi mang hết tiền mặt có trong nhà và đi cùng người đàn ông khác. Khi cô phát hiện ra thì đã muộn.

Tuy nhiên, Sohan Lal cảm thấy sự việc có quá nhiều điểm bất thường khi anh gọi rất nhiêu cuộc điện thoại nhưng mẹ không hề trả lời bất cứ một cuộc nào. Ngoài ra, trước đó anh không thấy mẹ mình có vẻ gì là bất mãn hay sẽ bỏ nhà đi. Vì vậy, Sohan đã đem việc này trình báo với cảnh sát.

2 ngày sau, đúng lúc cả gia đình đang có mặt đông đủ thì cảnh sát ập tới và tiến hành bắt khẩn cấp Sonia Kumari để điều tra về vụ mất tích bí ẩn của nạn nhân và cũng là mẹ ruột nghi phạm. Lúc này, những người có mặt đều cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Theo cảnh sát về đồn, Sonia Kumari luôn tỏ vẻ không sợ hãi để chứng tỏ mình chẳng liên quan gì đến sự mất tích của mẹ. Tuy nhiên, nhờ các biên pháp nghiệp vụ của cảnh sát và những chứng cứ họ thu thập được, chỉ một lúc sau thiếu nữ 22 tuổi đã phải cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi tàn ác của mình.

Giết mẹ để bảo vệ tình yêu

Sonia khai với cảnh sát rằng, chính cô là người đã giết mẹ dưới sự trợ giúp của người yêu tên là Kulwinder Singh (23 tuổi). “Chúng tôi yêu nhau rất nhiều nhưng mẹ đã tìm mọi cách ngăn cản bởi gia đình Kulwinder Singh thuộc đẳng cấp thấp hơn gia đình tôi”, Sonia nói.

Theo Sonia, từ khi biết chuyện của hai người, bà Shakuntala Devi và những người khác trong nhà thường xuyên chì chiết, chửi bới Sonia. Nhiều lần, Sonia có ý định bỏ trốn cùng người yêu nhưng đều bị mẹ phát hiện. Mỗi lần như vậy, cô lại bị nhốt, đánh đập và bỏ đói nhiều ngày. Thậm chí, gia đình còn ra tối hậu thư cho Sonia rằng nếu cô không chấm dứt tình yêu này, cô sẽ bị giết chết để loại bỏ nỗi ô nhục cho gia đình.

Nỗi oán hận trong lòng cô thiếu nữ cứ thế tích tụ lâu ngày. Biết rằng cuộc hôn nhân này sẽ không bao giờ được chấp nhận, Sonia liền nảy sinh ý định sát hại mẹ để có thể đến được với người mình yêu. Để thực kiện kế hoạch, vào ngày xảy ra vụ việc, Sonia đã nghiền thuốc ngủ bỏ vào sữa rồi đưa cho mẹ uống. Người mẹ không mảy may nghi ngờ và một lúc sau lả dần đi.

Lúc này, Sonia  ra hiệu cho người yêu đang nấp ở gần đó bước vào. Trong khi Kulwinder Singh bóp cổ nạn nhân cho đến chết thì Sonia dùng dây nylon trói chân tay mẹ mình lại. Sau đó, cả hai đốt xác mẹ và đào hố chôn ở sau nhà, phủ bùn và phân bò lên xác chết.

Xong xuôi, để đánh lừa người thân và cảnh sát, Sonia bịa rằng bà Shakuntla đã lấy hết tiền mặt ở nhà và bỏ trốn cùng một người khác.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nam Em nghi vấn giật người yêu khi bị thành viên một nhóm nhạc nữ 'gây hấn' trên thảm đỏ