Con gái Quyền Linh khoe nhan sắc trong veo khi nhận giải Nhất cuộc thi ở trường, mẹ tiết lộ tính cách đặc biệt của bé

22/03/2023 16:33

Lọ Lem - con gái đầu lòng của MC Quyền Linh không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng mà còn có nhiều thành tích gây bất ngờ.

Lọ Lem và Hạt Dẻ là 2 "công chúa" của vợ chồng MC Quyền Linh cùng bà xã doanh nhân tên Dạ Thảo. Không giấu kín con, vợ chồng MC Quyền Linh thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường và thành tích học tập ấn tượng của 2 bé trước công chúng. Đặc biệt, Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh) liên tục gây sốt vì nhan sắc trong veo. Không chỉ xinh đẹp, Lọ Lem còn đạt nhiều thành tích nổi bật khi đang theo học ở một trường quốc tế tại TP.HCM.

Mới đây, bà xã của MC Quyền Linh đích thân chia sẻ hình ảnh con gái nhận chứng nhận chiến thắng giải Nhất cuộc thi nhiếp ảnh ở trường. Theo đó, tác phẩm dự thi của Lọ Lem là khoảnh khắc một cụ già nở nụ cười ngập tràn niềm hạnh phúc. Dù chỉ diện đồng phục, để tóc đơn giản khi nhận giải thưởng nhưng Lọ Lem lại gây "bão" mạng vì nụ cười tỏa nắng và khí chất "Hoa hậu tương lai".

Con gái Quyền Linh khoe nhan sắc trong veo khi nhận giải Nhất cuộc thi ở trường, mẹ tiết lộ tính cách đặc biệt của bé  - Ảnh 1.

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh khoe nhan sắc ngọt ngào khi nhận giải Nhất cuộc thi nhiếp ảnh ở trường

Con gái Quyền Linh khoe nhan sắc trong veo khi nhận giải Nhất cuộc thi ở trường, mẹ tiết lộ tính cách đặc biệt của bé  - Ảnh 2.

Nhóc tỳ có tác phẩm chụp cận khuôn mặt một bà cụ và nhận được lời khen từ dân mạng

Con gái Quyền Linh khoe nhan sắc trong veo khi nhận giải Nhất cuộc thi ở trường, mẹ tiết lộ tính cách đặc biệt của bé  - Ảnh 3.

Bức ảnh do Lọ Lem chụp và được đánh giá cao nhất cuộc thi

Sau khi khoe ảnh con để gửi lời chúc mừng đến bé, Dạ Thảo còn tiết lộ tính cách đặc biệt của Lọ Lem. Vợ MC Quyền Linh chia sẻ: "Lọ Lem sống vô cùng tình cảm nhưng lại cương quyết lắm".

Trước đó, Dạ Thảo nhiều lần khen ngợi ái nữ đầu lòng là người yêu thương gia đình, hiếu thảo, năng động và sống hết lòng với đam mê. Cách đây không lâu, Lọ Lem từng đạt giải Nhất cuộc thi vẽ do trường tổ chức.

Con gái Quyền Linh khoe nhan sắc trong veo khi nhận giải Nhất cuộc thi ở trường, mẹ tiết lộ tính cách đặc biệt của bé  - Ảnh 3.

Lọ Lem từng đạt giải Nhất cuộc thi vẽ ở trường

Con gái Quyền Linh khoe nhan sắc trong veo khi nhận giải Nhất cuộc thi ở trường, mẹ tiết lộ tính cách đặc biệt của bé  - Ảnh 4.

Bức tranh do Lọ Lem vẽ được đánh giá thẩm mỹ và có tư duy

Dù ít khi chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội nhưng thông qua những bức thư Lọ Lem gửi MC Quyền Linh thì dân tình cũng hiểu được phần nào tính cách của bé. Trong dịp sinh nhật bố, con gái Quyền Linh từng nhắn nhủ: "Con xin lỗi ba nhiều vì sự vô tư của con. Trong lòng con, ba mẹ luôn tỏa sáng hơn bất kỳ ai khác. Nhìn ba mẹ vất vả làm việc để lo cho con và gia đình, con thật cảm động. Trong đầu con vẫn luôn luôn nghĩ về tương lai làm sao để thành công, bù đắp lại thanh xuân, quá khứ mà ba mẹ đã vất vả vượt lên. Con hứa với ba mẹ rằng một ngày nào đó không xa con sẽ là niềm tự hào lớn nhất của ba và mẹ. Ba Linh yêu sinh nhật vui vẻ. Con yêu ba nhiều lắm".

Nhan sắc nổi trội của con gái MC Quyền Linh ở tuổi 17

Con gái Quyền Linh khoe nhan sắc trong veo khi nhận giải Nhất cuộc thi ở trường, mẹ tiết lộ tính cách đặc biệt của bé  - Ảnh 6.

Lọ Lem và Hạt Dẻ vô cùng thân thiết và có nhiều khoảnh khắc cùng nhau

Con gái Quyền Linh khoe nhan sắc trong veo khi nhận giải Nhất cuộc thi ở trường, mẹ tiết lộ tính cách đặc biệt của bé  - Ảnh 7.

Vợ chồng MC Quyền Linh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/con-gai-quyen-linh-khoe-nhan-sac-trong-veo-khi-nhan-giai-nhat-cuoc-thi-o-truo.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/con-gai-quyen-linh-khoe-nhan-sac-trong-veo-khi-nhan-giai-nhat-cuoc-thi-o-truong-me-tiet-lo-tinh-cach-dac-biet-cua-be-20230322124934595.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'