Công an TP.HCM bắt nghi phạm giết người đặc biệt nguy hiểm

26/08/2020 14:54

Sau khi đâm chết người đàn ông trong công viên ở quận 5, Quýt và đồng bọn bỏ trốn xuống Đồng Nai và bị cảnh sát bắt giữ.

Ngày 26/8, Công an quận 5, TP.HCM bàn giao Sơn Quýt (41 tuổi) và Kim Chol (36 tuổi, cùng quê Sóc Trăng) cho Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) để điều tra theo thẩm quyền.

Quýt bị cảnh sát bắt tại nhà trọ ở Đồng Nai. Ảnh: Công an cung cấp.

Đây là hai nghi phạm liên quan đến cái chết của ông N.H.N. (56 tuổi), tại công viên Thăng Long (quận 5).

Chiều 17/8, Quýt và Chol cùng 6 người khác ngồi nhậu trên vỉa hè Công viên Thăng Long. Lúc này, ông N. không nhậu chung mà chỉ ngồi gần nhóm này.

Một lúc sau, Chol tới gặp nạn nhân để giãi bày về mâu thuẫn giữa ông N. và Quýt 2 hôm trước. Tuy nhiên, 2 người đàn ông đã xảy ra cự cãi lớn tiếng nên Chol bỏ về nhậu tiếp.

Quýt sau đó đến chỗ ông N. xin lỗi nhưng không được chấp nhận. Cả 2 xảy ra cãi vã và thách thức nhau.

Ông N. cầm kéo tấn công Quýt nhưng không trúng và bị đối phương cầm dao đâm vào ngực, gục chết trên vỉa hè.

Sau khi gây án, Quýt, Chol đã rời khỏi hiện trường và bỏ trốn xuống Đồng Nai. Tối 25/8, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận 5 phối hợp cùng Công an TP.HCM ập vào một nhà trọ ở TP Biên Hòa khống chế Quýt và Chol khi cả 2 đang ngồi nhậu.

 
Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/cong-an-tphcm-bat-nghi-pham-giet-nguoi-post1124367.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/cong-an-tphcm-bat-nghi-pham-giet-nguoi-post1124367.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương