Công an vào cuộc vụ bảo mẫu cuộn giấy A4 đánh học sinh

21/06/2017 15:36

Cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ bảo mẫu đánh học sinh tại trường Mầm non Việt Mỹ Úc (Sóc Trăng).

VietMyUc

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc (Sóc Trăng), nơi xảy ra việc bảo mẫu đánh
học sinh khiến dư luận bức xúc - Ảnh: D.K

Ngày 21/6, bà Ngô Thị Nữ, Hiệu trưởng trường Mầm non Việt Mỹ Úc (địa chỉ khóm 3, phường 2, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng) cho biết, đơn vị đã đình chỉ công tác bảo mẫu M.N.T.V. để làm rõ vụ đánh bé Trương Vũ Hy (3 tuổi).

Theo bà Nữ, trường nghiêm cấm giáo viên và bảo mẫu đánh học sinh, dù đánh bằng vật gì. Việc cô V. cuộn tròn tờ giấy để đánh Hy là một việc làm phản giáo dục, đơn vị cương quyết xử lý nghiêm. “Hiện, dữ liệu trong camera tại trường đã được bàn giao cho cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra”, bà Nữ nói.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 5/6, chị Nguyễn Thanh Trúc (26 tuổi, ngụ phường 8, TP Sóc Trăng) gửi con trai vào trường Việt Mỹ Úc để học lớp mầm. Đến chiều 19/6, bà Trương Thùy Trinh (bà ngoại bé Hy) đến trường đón bé về thì phát hiện ở cổ tay và bắp chân của bé có vết đỏ.

Vụ việc sau đó được báo lên Ban giám hiệu nhà trường. Tối cùng ngày, bà Nữ, Hiệu trưởng trường Mầm non Việt Mỹ Úc đã đến nhà bé Hy để xin lỗi và hứa sẽ làm rõ vụ việc, mong gia đình chị Trúc thông cảm.

Sáng 20/6, chị Trúc tự chuyển trường cho con và yêu cầu nhà trường cho xem hình ảnh được ghi lại trong camera vào chiều 19/6.

"Trước đó, Hy ngồi ngả đầu ra sau ghế, cô Mai sợ ngã nên đưa tay ra phía sau đỡ đầu và ghế cho bé. Do quá bất ngờ trước lời nói của bé nên cô Mai nắm tay kéo bé qua lớp của nhóm trẻ. Bảo mẫu V. tiếp tục mắng bé thì bị Hy đạp. Cô này lấy tờ giấy A4 cuộn tròn đánh vào chân Hy 2 cái", nữ hiệu trưởng chia sẻ.

Baogiaothong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội