Cộng đồng mạng liên tục chia sẻ chân dung cô 'tiểu tam' bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế

16/09/2020 08:38

Không chỉ thường xuyên khoe hình ảnh cơ thể trên mạng xã hội với những câu "thả thính" mùi mẫn, cô gái này còn khoe cuộc sống giàu sang trên TikTok, Facebook...

Chiều nay, cộng đồng mạng xôn xao với đoạn clip một vụ đánh ghen diễn ra vào khoảng 16h30' trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội.

Theo đó, người vợ bắt gặp chồng đang chở một cô gái trẻ, được cho là tình nhân trên đường thì lập tức lôi cô gái này xuống đường, giật tóc và đánh khá mạnh tay, khiến cô gái này liên tục khóc và la hét giữa đường. Thế nhưng, người chồng đã có phản ứng gây phẫn nộ: Đánh và thúc cùi chỏ vào mặt vợ nhiều lần hòng giúp "tiểu tam" chạy thoát.

Cộng đồng mạng liên tục chia sẻ chân dung cô 'tiểu tam' bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế

Cuộc xô xát xảy ra giữa đường phố, trước sự chứng kiến của nhiều người (Ảnh cắt từ clip)

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến cộng đồng mạng "sôi sục". Nhiều người chỉ trích người đàn ông đánh vợ bạc tình, lên án người thứ ba và bày tỏ sự xót xa cho người vợ.

Không lâu sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, Facebook và tài khoản TikTok được cho là của cô "tiểu tam" lộ diện. Theo đó, cô gái này tên M.N. Cô gái thường xuyên đăng hình ảnh khoe cơ thể lên mạng xã hội cùng những câu "thả thính" mùi mẫn.

Cộng đồng mạng liên tục chia sẻ chân dung cô 'tiểu tam' bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế - 1

Không chỉ vậy, trên tài khoản TikTok của cô gái, M.N còn khoe đồ hiệu, thường xuyên check-in tại các nhà hàng khách sạn, hồ bơi và các địa điểm sang trọng.

Cộng đồng mạng liên tục chia sẻ chân dung cô 'tiểu tam' bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế - 2

Trên tài khoản TikTok, M.N thường xuyên đi ăn uống và vui chơi tại những nơi sang trọng, đắt tiền.

Cộng đồng mạng liên tục chia sẻ chân dung cô 'tiểu tam' bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế - 3

Cộng đồng mạng liên tục chia sẻ chân dung cô 'tiểu tam' bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế - 4

M.N thường xuyên khoe cuộc sống giàu sang của mình trên mạng xã hội

Hiện tại, tài khoản Facebook của M.N đã bị khóa và vẫn chưa có động tĩnh gì kể từ khi đoạn clip đánh ghen được đăng tải. Tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn truy ra được tài khoản TikTok của N. và để lại những comment chỉ trích.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-dong-mang-lien-tuc-chia-se-chan-dung-co-tieu-tam-bi-danh-g.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-dong-mang-lien-tuc-chia-se-chan-dung-co-tieu-tam-bi-danh-ghen-tren-pho-ly-nam-de-162201509223255490.htm