Công Phượng hôn Viên Minh, tay nắm chặt tay trong lễ đường

18/11/2020 10:00

Hình ảnh do ông Lê Huy Khoa - trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang-seo - ghi lại tại đám cưới của Công Phượng và Viên Minh tối 16/11 nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đám cưới kín đáo của Công Phượng và Viên Minh tối 16/11 vẫn chưa hết làm dân mạng tò mò. Một số hình ảnh riêng tư của cặp đôi trong lễ cưới đến hôm nay 18/11 tiếp tục được khách mời tham dự chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm. Mới đây nhất là hình ảnh cô dâu chú rể trong lễ đường.

Trên Facebook cá nhân, trợ lý ngôn ngữ đội tuyển Việt Nam Lê Huy Khoa chia sẻ bức ảnh đắt giá ghi lại khoảnh khắc Công Phượng khoá môi cô dâu ngọt ngào trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách. Đây là lần đầu tiên khoảnh khắc riêng tư thân mật thế này của cặp đôi được tiết lộ.

Một hình ảnh khác là khi cặp đôi tay đan tay cùng cười tươi tắn bước đi trên sân khấu dành riêng cho mình, họ sánh vai đi bên nhau xứng đôi vừa lứa, hạnh phúc ngập tràn. Mỗi bước đi đều có ánh đèn chiếu sáng bởi họ là nhân vật chính của đêm tình yêu, nhận được thật nhiều lời chúc phúc.

Công Phượng hôn Viên Minh, tay nắm chặt tay trong lễ đường

Công Phượng hôn Viên Minh, tay nắm chặt tay trong lễ đường - 1

Công Phượng hôn Viên Minh trong lễ đường (Ảnh: Lê Huy Khoa)

Là người chú đồng hương thân thiết của Công Phượng, ông Huy Khoa đã có mặt tham dự lễ cưới trang trọng và gửi gắm lời chúc qua 2 bức hình: "Giữ mãi nụ hôn và nụ cười ấy nhé 2 bạn yêu thương".

Hôm nay 18/11, tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ diễn ra tại Phú Quốc với sự góp mặt của hầu hết bạn bè thân thiết. Nhiều tuyển thủ Việt Nam cũng đã check-in tại địa điểm cưới và sẵn sàng chung vui cùng Phượng "núi".

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/anh-doc-cong-phuong-hon-vien-minh-tay-nam-chat-tay-trong-le-duo.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/anh-doc-cong-phuong-hon-vien-minh-tay-nam-chat-tay-trong-le-duong-162201811072516009.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương