Công Phượng muốn ở lại CLB TP.HCM

15/11/2020 11:29

Tiền đạo trưởng thành từ HAGL sẽ làm đám cưới với Tô Ngọc Viên Minh ngày 16/11 và có nguyện vọng tiếp tục khoác áo đội bóng TP.HCM.

CLB TP.HCM cho biết đội bóng đang chờ quyết định của Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức về tương lai của Nguyễn Công Phượng. Sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn ở đội TP.HCM, Công Phượng sẽ phải trở về Pleiku thi đấu cho đội bóng phố núi.

Nếu bầu Đức không nói gì, điều đó có nghĩa là Công Phượng thi đấu cho HAGL ở mùa giải 2021. Anh sẽ không thi đấu hoặc lựa chọn đội bóng ở nước ngoài nào nữa mà tập trung cùng các đồng đội chuẩn bị cho mùa giải năm sau.

Công Phượng muốn ở lại CLB TP.HCM

Công Phượng tỏa sáng trong màu áo CLB TP.HCM ở mùa giải 2020. Ảnh: Y Kiện.

Lãnh đạo CLB TP.HCM muốn giữ cầu thủ mượn từ HAGL thêm một mùa nữa. Công Phượng có đóng góp khá lớn vào thành tích chung của á quân V.League 2019. Anh ghi đến 9 bàn ở mọi đấu trường cho CLB TP.HCM, trong đó có 6 pha lập công ở V.League và trở thành cầu thủ Việt ghi nhiều bàn nhất.

Không chỉ đáp ứng được yếu tố chuyên môn, Công Phượng còn thu hút một lượng fan lớn từ HAGL sang CLB TP.HCM, tạo ra hiệu ứng tốt, kéo khán giả đến theo dõi tất cả trận đấu có mặt Công Phượng. Điều này mang lại tín hiệu tích cực không thể phủ nhận về mặt hình ảnh của đội bóng.

Công Phượng đã bày tỏ nguyện vọng với bầu Đức để ông xem xét và tính toán nhân sự. Anh cảm thấy hạnh phúc khi được ra sân sau quãng thời gian dài dự bị ở Bỉ trong màu áo Sint-Truidense. Công Phượng còn ở gần vợ sắp cưới Viên Minh và chuẩn bị cho sự kiện lớn của đời mình.

Công Phượng muốn ở lại CLB TP.HCM - 1

Không chỉ trên sân bóng, Công Phượng còn hạnh phúc bên vợ sắp cưới. Ảnh: Nukia.

Hôm tổ chức đám hỏi đầu tháng 6/2020, bầu Đức tham dự và rất vui khi thấy cầu thủ ông xem như con, trưởng thành và sắp bước vào cuộc sống mới.

Đến ngày 18/11, Công Phượng và vợ sẽ ra mắt và chung vui với bạn bè, đồng nghiệp ở Phú Quốc trong buổi tiệc kín đáo và thân mật. Họ nhà trai sẽ làm lễ ngày 3/12 ở Đô Lương (Nghệ An). Sau đó, hai vợ chồng sẽ trở về TP.HCM. Công Phượng đã mua nhà ở Quận 2 để chuẩn bị cho cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên, đời sống cầu thủ "nay đây, mai đó" đã là đặc thù. Nếu bầu Đức quyết tâm cho HAGL thi đấu một mùa giải hấp dẫn, Công Phượng chắc chắn sẽ là nhân tố không thể thiếu. Lúc này, các cầu thủ tiêu biểu nhất của đội bóng phố núi đều đang trong màu áo HAGL.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/cong-phuong-muon-o-lai-clb-tphcm-post1153213.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/cong-phuong-muon-o-lai-clb-tphcm-post1153213.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020