Công Vinh: 'Tôi khủng hoảng tinh thần vì những gì Thủy Tiên đang phải chịu đựng'

18/10/2020 10:45

"Tôi khủng hoảng vì thấy vợ mình phải chăm con, mất ngủ triền miên, ngày nào cũng ca thán về thân hình của mình, sợ thân hình xấu xí này nọ" – Công Vinh nói.

Mới đây, chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã lên sóng, với sự xuất hiện đặc biệt của cặp vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, cùng một số khách mời khác như Kiều Minh Tuấn, hoa hậu Kỳ Duyên, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ…

Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau trả lời một số câu hỏi liên quan đến chủ đề phụ nữ sau sinh.

Công Vinh: "Tôi khủng hoảng tinh thần vì những gì Thủy Tiên đang phải chịu đựng"

Câu hỏi đầu tiên được đưa ra cho các nghệ sĩ là: "Sau khi vợ sinh, đàn ông hay khủng hoảng vì điều gì?".

Công Vinh: Tôi khủng hoảng tinh thần vì những gì Thủy Tiên đang phải chịu đựng - Ảnh 1.

Là người từng trải qua hai lần vợ sinh nở, Lê Dương Bảo Lâm lập tức lên tiếng chia sẻ kinh nghiệm của mình. Anh nói:

"Tôi khủng hoảng vì phải kiêng cữ chuyện chăn gối. Từ lúc vợ có bầu, tôi đã phải kiêng 9 tháng, sinh con phải kiêng thêm rất nhiều thời gian nữa, cảm thấy rất mệt mỏi".

Kiều Minh Tuấn thì chưa từng trải qua cảm giác chăm vợ khi sinh con nên thật thà thú nhận:

"Cái này tôi không biết vì chưa được trải nghiệm. Còn về phía mình, tôi nghĩ đàn ông thường khủng hoảng vì vợ phải làm nhiều quá, chăm con nhiều quá nên hay cằn nhằn bên tai mình. Vợ mà stress thì chồng cũng sẽ stress theo".

Về phía mình, Công Vinh ban đầu tỏ ra giả trân khi nói giả vờ: "Chưa bao giờ tôi khủng hoảng vì vợ sau khi sinh con. Đơn giản là tôi thấy rất hạnh phúc".

Công Vinh: Tôi khủng hoảng tinh thần vì những gì Thủy Tiên đang phải chịu đựng - Ảnh 3.

Câu trả lời này của anh ngay lập tức bị phản đối vì không thật lòng, nên anh buộc phải trả lời lại. Lúc này, Công Vinh mới nói thật:

"Tôi khủng hoảng vì thấy vợ mình phải chăm con, mất ngủ triền miên, ngày nào cũng ca thán về thân hình của mình, sợ thân hình xấu xí này nọ. Nói chung, tôi khủng hoảng tinh thần vì những gì Thủy Tiên đang phải chịu đựng".

Thủy Tiên: "Điều tôi luôn mong muốn khi mang thai là chồng mình phải chung thủy"

Câu hỏi tiếp theo dành cho các nghệ sĩ là: "Những điều vợ mong muốn chồng sẽ làm và hiểu khi vợ đang mang thai?".

Dù chưa có vợ sinh con, nhưng Kiều Minh Tuấn cũng mạnh dạn chia sẻ: "Người vợ khi mang thai luôn muốn chồng ở bên mình, quan tâm và chia sẻ với mình".

Công Vinh: Tôi khủng hoảng tinh thần vì những gì Thủy Tiên đang phải chịu đựng - Ảnh 4.

Công Vinh thì lấy chính kinh nghiệm của mình để nói: "Từ chuyện vợ chồng mình, tôi nghĩ khi phụ nữ mang thai, họ luôn muốn chồng phải ở nhà để ở bên cạnh mình".

Thủy Tiên nghe Công Vinh nói vậy liền lườm một cách xéo xắc rồi lên tiếng đầy ẩn ý:

"Điều mà một người vợ như tôi luôn mong muốn khi mang thai là chồng mình phải chung thủy.

Do phụ nữ phải cho con bú, cứ 15 phút sữa lại về một lần. Mỗi lần sữa về, hoóc môn xấu lại tiết ra, khiến dây thần kinh của mình có vấn đề, làm mình buồn, cáu giận. Nhiều người không kiểm soát được cảm xúc ấy nên muốn tự tử.

Bản thân tôi từng sinh con nên tôi biết, việc có bầu không đáng sợ bằng sinh xong. Cảm giác đó sợ kinh khủng vì người thì bẩn, sữa thì tức.

Công Vinh: Tôi khủng hoảng tinh thần vì những gì Thủy Tiên đang phải chịu đựng - Ảnh 5.

Lúc đó, anh Công Vinh còn đang đá trong đội tuyển quốc gia nên đi suốt, không có thời gian bên tôi. Tôi biết đó là công việc của anh ấy nhưng vẫn cảm thấy tủi thân khủng khiếp".

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-vinh-toi-khung-hoang-tinh-than-vi-nhung-gi-thuy-tien-dang-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-vinh-toi-khung-hoang-tinh-than-vi-nhung-gi-thuy-tien-dang-phai-chiu-dung-162201810065929357.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?