Cuộc đời mỗi người đều như một chuyến tàu, người đi kẻ ở chỉ gói gọn trong 1 chữ duyên

01/11/2020 14:32

Đời người nói dài thì rất dài, nói ngắn lại rất ngắn. Một cuộc gặp gỡ đều có lý do của riêng nó. Người đi kẻ ở đều chỉ nằm ở 1 chữ duyên.

1. Cà phê đắng hay ngọt không nằm ở cách pha chế mà ở việc có bỏ đường vào đó hay không. Một cơn đau không phải phụ thuộc vào việc bạn quên đi thế nào, mà nằm ở việc bạn có can đảm để bắt đầu lại hay không?

2. Người theo đuổi 2 con thọ một lúc, cuối cùng sẽ trắng tay. Đừng tham lam thứ không thuộc về mình. Đừng mong đợi thứ mình không thể có.

3. Con người không ai hoàn hảo. Đừng đòi hỏi quá cao ở người khác.

duyen phan

4. Đời người nói dài thì rất dài, nói ngắn lại rất ngắn. Một cuộc gặp gỡ đều có lý do của riêng nó.

5. Cùng là một chai nước, ở ngoài cửa hàng có giá 5.000, nhưng ở trong khách sạn lại có giá 20.000. Giá trị của bạn quyết định ở việc bạn đang đứng ở đâu.

6. Tình cảm giữa người với người như đan một chiếc áo len. Lúc đan phải tốn thời gian, cần trọng từng mũi từng đường. Nhưng khi gỡ bỏ chỉ cần kéo nhẹ 1 đường duy nhất.

7. Hôn nhân không phải phép toán 1 + 1 = 2, mỗi người phải bỏ 1 nửa cá tính và khuyết điểm của mình mới có thể trọn vẹn hạnh phúc.

8. Vô số người lướt qua trong đời, nhưng tri kỷ chỉ đếm trên đầu ngón tay của 1 bàn tay. Gặp được tri kỷ tâm giao vôn không phải việc dễ, nên đừng lạnh lùng mà lãng quên họ.

9. Duyên phận ngàn vạn mối cũng chẳng bằng sống đúng với cuộc sống của chính mình.

10. Giữa người với người, phải biết trân quý mới có thể vĩnh hằng. Giữa trái tim với trái tim, phải có nhớ nhung mới tạo ra sự ấm áp.

11. Hạnh phúc nhất là có người thương bạn, ngọt ngào nhất là có người trân trọng bạn, cảm động nhất là có người đón đợi bạn, và viên mãn nhất là có người bảo vệ bạn bất chấp tất cả.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoc-doi-moi-nguoi-deu-nhu-mot-chuyen-tau-nguoi-di-ke-o-chi-goi-gon-tron.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoc-doi-moi-nguoi-deu-nhu-mot-chuyen-tau-nguoi-di-ke-o-chi-goi-gon-trong-1-chu-duyen-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'