Cuộc sống của tài tử điển trai Lê Tuấn Anh bây giờ ra sao?

04/04/2018 16:11

Trở về với cuộc sống đời thường, Lê Tuấn Anh thích mang dép lê lê la hàng quán và cảm thấy vui dù chẳng mấy ai nhận ra mình.

Những năm 90, nhắc đến Lê Tuấn Anh, nào ai lạ gì. Với chiều cao mét tám, đôi mắt sâu hun hút và nụ cười nhếch mép thành thương hiệu, anh được "tin cậy" giao toàn vai đểu cáng.

Lạ là dù như vậy nhưng chẳng ai thấy ghét, ngược lại, anh còn là hình tượng ao ước của phái đẹp lúc bấy giờ.

Dòng phim mì ăn liền nở rộ, cát-xê của Lê Tuấn Anh nhờ vậy mà cao chót vót. Có thời điểm anh nhận được 30 triệu cho một bộ phim. Song, chẳng gì có thể tồn tại mãi mãi. Theo bánh xe thời đại, phim mì ăn liền thoái trào, đất diễn của Lê Tuấn Anh không còn nữa.

Đang vinh quang là vậy bỗng nhiên mất đi chỗ đứng, cộng thêm sự ra đi vội vã của người bạn thân thiết – Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh quyết định giã từ màn ảnh rộng.

Thuở ấy anh chưa tròn 30. Dù việc Lê Tuấn Anh giải nghệ đã để lại nhiều tiếc nuối nhưng âu cũng là sự lựa chọn hợp thời.

Cuộc sống của tài tử điển trai Lê Tuấn Anh bây giờ ra sao?

Tài tử Lê Tuấn Anh ngày nào.

Theo thời gian, có lúc khán giả quên bẵng chàng tài tử điển trai ngày nào của màn ảnh rộng. Còn cựu diễn viên đình đám một thời cũng hài lòng với cuộc sống yên bình hiện tại. Sau khi kết hôn với Hồng Vân, anh về làm ông chủ nhà hàng, chỗ dựa cho người vợ suốt ngày đau đáu với sân khấu.

Ở tuổi 50, ngoại hình của Lê Tuấn Anh đã có nhiều thay đổi. Có thể gặp anh nhiều người không còn nhận ra nữa nhưng tài tử một thời thích là anh của hiện tại hơn so với những ngày chải chuốt dưới ánh đèn phim ảnh.

Chia sẻ về với đạo diễn Lê Hoàng, Lê Tuấn Anh nói rằng anh không tan biến, vẫn tồn tại bên đời nhưng rút vào trong lặng lẽ. Dù khi giải nghệ chưa tròn ba mươi tuổi nhưng anh thấy bao nhiêu cống hiến đó là đã đủ.

Cuộc sống của tài tử điển trai Lê Tuấn Anh bây giờ ra sao?

Lê Tuấn Anh của thời điểm hiện tại. Giải nghệ sớm, còn bao nhiêu
máu nghệ sĩ anh dồn hết vào những vần thơ trên trang cá nhân.

Cuộc sống của tài tử điển trai Lê Tuấn Anh bây giờ ra sao?

Tình bạn thân thiết của anh, Quyền Linh và Phước Sang khiến cho người khác
phải ghen tị.

Cuộc sống của tài tử điển trai Lê Tuấn Anh bây giờ ra sao?

Thái Salem ngày nào của Lệnh truy nã nói rằng anh cống hiến bao nhiêu đó
là đã đủ, giờ là thời gian dành cho gia đình và những điều tuyệt vời có thật.

Thời gian còn lại, anh muốn trở lại cuộc sống thực tế, an nhiên tự tại, thôi mơ trăng và lượn cùng sao.

Dù hiện tại chẳng còn mấy ai nhận ra nhưng anh lại thấy vui, nhẹ nhõm với cuộc sống đã chọn hơn những chỗ đèn màu lấp lấp lánh, tô son trét phất, diện đồ, diện túi để loè nhau.

Ở cái tuổi "tri thiên mệnh", những thị phi ác ý anh chọn mỉm cười và để lại phía sau. Bị người ta chê mập, xấu, anh thấy bình thường. Ngược lại, ngoại hình đó khiến anh còn thấy thích hơn là gã trai đỏm dám, ẽo ợt ngày nào.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'