Cuộc sống hiện tại của vợ Chí Tài: Thế giới như sụp đổ, hụt hẫng trước mọi thứ

01/04/2022 17:00

"Anh Chí Tài không chỉ là ông xã của chị mà là cả thế giới của chị", vợ cũ Bằng Kiều kể.

"Anh Chí Tài là cả thế giới của chị"

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ một bài viết dài nói về tình hình hiện tại của Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài.

Theo lời kể của vợ cũ Bằng Kiều, sau chuyến về Việt Nam vừa rồi, tâm trạng của Phương Loan đã có nhiều thay đổi tích cực. Chị vui vẻ và tự tin hơn.

Thế nhưng từ trong sâu thẳm trái tim của một người vừa mất đi chỗ dựa về cả tinh thần lẫn vật chất, chị Phương Loan vẫn vô cùng đau lòng. Mỗi lần nhắc lại người chồng quá cố, chị vẫn nghẹn ngào tâm sự.

Cho đến tận bây giờ, Phương Loan vẫn chưa thể quen được với việc thiếu vắng đi người đàn ông quan trọng nhất đời mình.

"Sau chuyến đi Việt Nam về thấy chị vui và tự tin hơn hẳn. Không còn tự ti, nhút nhát như trước khi đi. Nhưng cô gái 26 tuổi này vẫn còn tủi thân mỗi khi nhắc đến anh Chí Tài. Nhờ những câu chuyện chị kể về anh Tài mới biết anh ấy thương vợ cỡ nào.

Những ai thân với anh Chí Tài đều biết anh rất là yêu vợ nhưng độ chiều chuộng vợ như thế nào thì bây giờ mới nghe chị Bé Heo kể lại qua những lần 2 chị em gặp nhau.

Chị kể, trước đây mỗi lần đi shopping chị không cần phải nhìn giá tiền trên cái tag, thích là cứ mua. Cần mua gì là anh Tài gửi tiền về cho chị mua mà còn khuyến khích chị mua nữa.

Chị nói một năm rồi chị không đi shopping vì lần cuối cùng chị đi, thấy một cái áo chị thích, lật giá tiền lên xem, thấy đắt quá nên đành bỏ xuống. Sau đó chị không mua gì nữa mà tìm vào một góc ngồi rồi khóc nức nở. Và từ đó đến giờ chị chưa trở lại cái tiệm đó.

Nghe chị kể mà thấy nghẹn nghẹn ở tim. Anh Chí Tài không chỉ là ông xã của chị mà là cả thế giới của chị. Từ ngày anh ra đi thế giới của chị như sụp đổ, chị bị hụt hẫng trước mọi thứ trong cuộc sống.

Nhớ một lần mình đưa chị đi bác sĩ chích ngừa, chị nói, em nắm tay chị đi, anh Tài hay nắm tay chị vì sợ chị bị đau. Đưa tay ra nắm lấy tay chị mà mình phải quay đi chỗ khác vì sợ chị thấy nước mắt của mình rồi tủi thân khóc theo", Trizzie Phương Trinh kể.

Cuộc sống hiện tại của vợ Chí Tài: Thế giới của chị như sụp đổ, hụt hẫng trước mọi thứ  - Ảnh 1.

"Chị như một đứa trẻ con, ai kêu gì làm nấy"

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết thêm: "Lý do mình hay viết ra những tâm sự của chị là vì mình muốn mọi người hiểu, đằng sau một Bé Heo ngây thơ là cả một bầu trời đau buồn khi không có anh Chí Tài bên cạnh. Đừng nhìn vào những hào quang của chị đang có mà cho rằng chị đang chìm đắm trong danh vọng và đã nguôi ngoai nỗi nhớ chồng. Thật ra ông Trời cho chị được như vậy là có lý do.

Tình thương yêu của mọi người, nhất là của "đàn heo con" trong thời gian qua là động lực rất lớn để chị vực dậy, là niềm vui nho nhỏ của chị mỗi ngày để chị tiếp tục bước trong cuộc sống. Phải chi chị và anh Tài có đứa con với nhau thì giờ này chị cũng được an ủi phần nào, nhưng ngôi nhà rộng lớn bây giờ chỉ một mình chị đi ra đi vào hiu quạnh.

Chị Bé Heo không có nhiều bạn trong nghề vì từ ngày anh Tài chuyển qua đóng hài chị đã lùi vào sân khấu với cuộc sống giản dị của một người đi làm bình thường. Mình thì lu bu với công việc không thể ở bên chị mỗi ngày, nhưng có cơ hội là rủ chị đi ăn để ngồi nghe chị tâm sự cho chị giải toả những gì chất chứa trong lòng.

Chị như một đứa trẻ con, ai kêu gì làm nấy. Khuyến khích chị phải chăm sóc sắc đẹp, không được để cho mình tiều tuỵ, bởi vậy khi xấu là không dám đến gặp mình, phải chạy về nhà sửa soạn rồi mới tới không thôi bị la.

Mình cũng khuyến khích chị hát trở lại và chị cũng đã bắt đầu đi hát show đây đó. Tuần vừa rồi chị hát bên Virginia, về đến nhà là chị vui mừng nhắn tin khoe: “Chị hát đâu có hay đâu em, lâu quá không hát quên lời tùm lum vậy mà khán giả ủng hộ nhiệt tình lắm và xin chụp hình với chị suốt cả buổi”.

Có thể chị cũng không ngờ là chị nổi tiếng và được mọi người mến mộ đến như vậy. Mình hiểu được cảm giác hạnh phúc đó của chị vì chính mình đã cảm nhận qua và đã viết một bài viết dài cách đây vài ngày nói lên cảm xúc và niềm hạnh phúc của một ca sĩ “đã qua thời mong chờ” giờ được khán giả đón nhận sự trở lại, một cảm giác những ai đã mất đi điều đó rồi có lại mới hiểu.

Chị Phương Loan và mình có nhiều điểm giống nhau. Đi hát bây giờ chỉ là niềm vui, không là công việc để nuôi thân và nhận thức được chỗ đứng của mình là ở đâu nên cảm thấy nhẹ nhàng với mọi thứ.

Tổ Nghiệp đã cho 2 chị em cơ hội thứ 2 với nghề ca hát mà trước đây cả 2 đều rất lơ là, luôn để sự nghiệp của chồng trước sự nghiệp của mình. Mình biết chị Bé Heo không ân hận về điều này và chính mình cũng chưa bao giờ cảm thấy ân hận.

Sự nổi tiếng của chị Phương Loan hay sự thu hút khán giả ngày càng đông của mình ở tuổi xế chiều khó ai có thể giải thích được vì sao nhưng mình biết rất rõ mục đích của nó và mục đích đó không phải là cho riêng mình".

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoc-song-hien-tai-cua-vo-chi-tai-the-gioi-nhu-sup-do-hut-hang-truoc-m.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoc-song-hien-tai-cua-vo-chi-tai-the-gioi-nhu-sup-do-hut-hang-truoc-moi-thu-82022141342132.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!