Cuộc sống thăng trầm của hoa hậu Việt Nam bị chê học kém, khổ sở vì tin đồn cặp đại gia

02/12/2020 14:25

Bước vào độ tuổi 30, Thùy Dung sở hữu nhan sắc mặn mà và có một cuộc sống bình yên.

Trần Thị Thùy Dung sinh năm 1990 tại Đà Nẵng và là người đẹp 9x đầu tiên đăng quang tại cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam". Thời điểm trở thành nhan sắc cấp quốc gia, cô mới tròn 18 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao 1m78 cùng gương mặt đậm chất Á Đông.

Tuy nhiên từ lúc nhận giải đến sau ngày đăng quang, ồn ào đã liên tiếp bủa vây chân dài này. Cụ thể khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, sự run rẩy và bất cẩn đã khiến Thùy Dung làm rơi vương miện xuống đất.

Cuộc sống thăng trầm của hoa hậu Việt Nam bị chê học kém, khổ sở vì tin đồn cặp đại gia

Thành tích học tập của hoa hậu Thùy Dung từng gây nhiều tranh cãi.

Ngay sau sự cố hy hữu, cô trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi là tân hoa hậu nhưng chưa tốt nghiệp THPT và đã nghỉ học giữa năm lớp 12 để chuẩn bị đi du học.

Khi xác minh lại thông tin, BTC vẫn quyết định giữ danh hiệu cho Thùy Dung và khẳng định cô không vi phạm quy chế vì cuộc thi chỉ yêu cầu hồ sơ của thí sinh có trình độ học vấn THPT.

Hoãn kế hoạch du học để hoàn thành nhiệm kì hoa hậu, Thùy Dung cũng sớm trở lại trường cấp 3 và tham gia kì thi tốt nghiệp vào năm 2009.

Vượt qua kì thi với số điểm tổng là 33 gồm: Ngữ Văn 3 điểm, Địa lý 4 điểm, Ngoại ngữ 5 điểm, Vật lý & Sinh học 6,5 điểm, Toán 8 điểm, kết quả này chỉ được xếp loại bằng trung bình.

Đồng thời cô bị gắn mác "hoa hậu học dốt" và liên tục được đưa lên "bàn cân" so sánh với các đàn chị lên ngôi trước đó.

Bước vào thời điểm hoàn thiện sắc vóc, Thùy Dung xuất hiện dày đặc trong vai trò vedette các show diễn thời trang lớn. Tuy nhiên cô lại liên tục từ chối các cơ hội thi nhan sắc quốc tế.

Cũng trong giai đoạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhất (2014 - pv) Thùy Dung vướng tin đồn cặp kè với đại gia Nguyễn Đức An.

Nghi án không chỉ gây bàn tán trên các diễn đàn mà còn nổ ra cuộc tranh cãi của cả chính những người được nhắc trong câu chuyện. Sau đó ồn ào này hạ nhiệt khi chính Thùy Dung lên tiếng phủ nhận thông tin không đúng sự thật.

Trải qua một hành trình không ít chông gai và tai tiếng, cô dần sống khép kín hơn. Năm 2019, Thùy Dung quyết định sang Mỹ để định cư cùng gia đình và chỉ thỉnh thoảng về nước tham gia một vài sự kiện phù hợp.

Nhưng kế hoạch của cô cũng sớm thay đổi khi Thùy Dung gặp tin vui trong chuyện tình cảm.

Cuộc sống thăng trầm của hoa hậu Việt Nam bị chê học kém, khổ sở vì tin đồn cặp đại gia - 1

Trải qua những ồn ào không đáng có, Thùy Dung được đánh giá cao khi hoạt động với vai trò
người mẫu và thường xuyên đảm nhận vai trò vedette các show thời trang lớn.

"Hoa hậu Việt Nam 2008" đã xác nhận hẹn hò một chàng trai: "Không cao to như Chris Hemsworth nhưng mạnh mẽ, chủ động và điển trai" và đó chính là một phần lý do khiến cô trở về Việt Nam nhiều hơn.

Được biết, sau những trải nghiệm ngắn ở môi trường nước ngoài, Thùy Dung nhận ra quê hương mới là nơi phù hợp để cô sinh sống, làm việc.

Bước vào độ tuổi 30, hoa hậu được mệnh danh xui xẻo nhất Việt Nam có một cuộc sống bình yên hơn xưa. Nhan sắc mặn mà của cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Cuộc sống thăng trầm của hoa hậu Việt Nam bị chê học kém, khổ sở vì tin đồn cặp đại gia - 2

Sau thời gian ngắn sang Mỹ sinh sống, gần đây cô trở về Việt Nam hoạt động nhiều hơn.

Cuộc sống thăng trầm của hoa hậu Việt Nam bị chê học kém, khổ sở vì tin đồn cặp đại gia - 3

Cuộc sống thăng trầm của hoa hậu Việt Nam bị chê học kém, khổ sở vì tin đồn cặp đại gia - 4

Cuộc sống thăng trầm của hoa hậu Việt Nam bị chê học kém, khổ sở vì tin đồn cặp đại gia - 5

Nhan sắc mặn mà, cuốn hút tuổi 30 của Thùy Dung.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoc-song-thang-tram-cua-hoa-hau-viet-nam-bi-che-hoc-kem-kho-so.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoc-song-thang-tram-cua-hoa-hau-viet-nam-bi-che-hoc-kem-kho-so-vi-tin-don-cap-dai-gia-16220021207353119.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020