Cuối năm sắp xếp lại nhà nhớ đặt bàn ăn theo cách này giúp thay đổi phong thủy, đánh thức tài lộc

09/01/2020 22:20

Khi đặt bàn ăn bạn hãy nhớ những điểm phong thủy này giúp bạn hút tài lộc vận khí vào nhà.

Bàn ăn không đối diện cửa chính

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ thì khi đặt bàn ăn bạn không nên đặt đối diện với cửa chính. Bởi cửa chính là nơi nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà, dòng khí vào nhà cần được lưu thông để đi tới các phòng, góc của ngôi nhà để lưu thông không khí thuận lợi khiến tài vận chảy vào nhà.

Nhưng nếu bạn đặt bàn ăn đặt ở vị trí đối diện cửa sẽ cản trở luồng khí này ra vào nhà khiến công việc làm ăn bị cản trở khó lòng thăng tiến. 

Không đặt bàn ăn gần bếp

Không đặt bàn ăn gần bếp

Bàn ăn không đối diện nhà vệ sinh

Một trong những điều đại kỵ khi đặt bàn ăn là đặt bàn ăn đối diện với cửa nhà vệ sinh. Bởi nhà vệ sinh theo quan niệm phong thủy là nơi không sạch sẽ, có nhiều khí xấu.

Ngoài ra, khi bạn đặt bàn ăn đối diện nhà vệ sinh, vừa không hợp vệ sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa khiến người ngồi ăn cơm không có cảm giác ngon miệng ảnh hưởng tới không khí đầm ấm của gia đình bạn.

Không kê bàn ăn đối diện bếp nấu

Do tiết kiệm không gian nên nhiều gia đình thường đặt bàn ăn luôn ở phòng bếp, tạo không gian chung phòng bếp – ăn. Nhưng cách sắp xếp này không phù hợp với phong thủy.

Không đặt bàn ăn đối diện của chính

Không đặt bàn ăn đối diện của chính

Bởi khu vực bếp nấu thường có nhiệt độ cao và khói, nếu bàn ăn đặt đối diện sẽ khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình không được tốt, tính khí cũng sẽ trở nên nóng nảy, dễ cáu gắt ảnh hưởng không tốt tới tình cảm các thành viên trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-sap-xep-lai-nha-nho-dat-ban-an-theo-cach-nay-giup-thay-doi-phon.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-sap-xep-lai-nha-nho-dat-ban-an-theo-cach-nay-giup-thay-doi-phong-thuy-danh-thuc-tai-loc-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu