Cuối tháng 3: 3 con giáp lội ngược dòng, nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền

10/03/2022 17:39

Cuối tháng này, 3 con giáp sau có cơ hội được vận khí “bù đắp” cho nhiều cơ hội. Nếu nắm bắt tốt thì tài khoản nhảy số liên tục.

Tuổi Mùi

Tam Hợp xuất hiện giúp người tuổi Mùi đón nhận nhiều tiến triển thuận lợi, sở cầu như nguyện. Dù làm công việc gì Mùi cũng có thể đạt được thành quả như ý muốn. Công việc nào còn tồn đọng sẽ được giải quyết trong khoảng thời gian này. Nếu đi đúng hướng thì sự nghiệp của Mùi sẽ rất nở rộ.

Với sự hăng hái vốn có, Mùi đạt được hiệu suất cao trong công việc. Thêm nữa, Mùi làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp nên dù đối mặt với thách thức cũng vẫn linh hoạt vượt qua. Kết quả đạt được ở giai đoạn này chính là tiền đề để họ đạt được sự tôn trọng, công nhận từ đồng nghiệp cũng như đối tác, lãnh đạo. Không sớm thì muộn Mùi cũng được giao phó trọng trách quan trọng.

Người làm kinh doanh có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, tìm kiếm đối tác, bạn làm ăn.

Sự nghiện tăng tiến nên tài khoản của Mùi cũng rủng rỉnh hơn. Cả thu nhập chính lẫn phụ đều có bước tiến.

Tuổi Sửu

Sự nghiệp của Sửu trong thời gian tới có nhiều chuyển hướng tốt đẹp. Cuối tháng này Sửu sẽ khá bận rộn nhưng đây lại là cơ hội để Sửu phát huy cao độ năng lực của mình. Nếu biết sắp xếp mọi thứ hợp lý thì Sửu sẽ nâng cao hiệu suất của bản thân. Dần dần Sửu sẽ chứng minh được vai trò quan trọng của mình trong tập thể, tăng cường sự hiện diện trong các dự án quan trọng.

Giai đoạn này Sửu được vận khí ủng hộ, thúc đẩy tinh thần nên làm việc hăng say. Cứ đà này duy trì thì Sửu có cơ hội gặt hái nhiều thành công quan trọng.

Nhưng bản mệnh không nên vì thế mà chủ quan kẻo kẻ tiểu nhân sẵn lòng ghen ghét trước thành tựu nổi bật. Sửu cần đề phòng họa thị phi, cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh.

Về tài lộc, Sửu nhận được khoản tiền ổn định từ công việc chính. Nguồn thu phụ có nhưng không đáng kể.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Cuối tháng 3, Dần được cát tinh cao chiếu nên đón nhận nhiều biến chuyển tích cực, sự nghiệp và tài lộc đều gia tăng. Dần dễ đạt được thành công như mong đợi.

 Trong công việc, Dần không phải chịu nhiều áp lực. Nhờ đó mà tinh thần họ tăng cao, hiệu suất công việc tốt hơn.

Giai đoạn này sẽ là tiền đề để tạo đà vững tiến, giúp sự nghiệp ổn định hơn, hướng tới các kế hoạch lâu dài. Nếu nắm bắt tốt cơ hội và thể hiện được năng lực của bản thân thì Dần sẽ nhanh chóng nắm giữ vị trí quan trọng trong công việc.

Nhờ công việc suôn sẻ nên tài lộc cũng thịnh vượng. Dần có quý nhân phù trợ, có cơ hội tìm kiếm đối tác tốt cho sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, Dần cũng nên tạo mối quan hệ tốt với những người xung quanh. Nên kiềm chế cái tôi của mình, giữ sự khiêm tốn và tỉnh táo kẻo tự chuốc họa vào thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/cuoi-thang-3-3-con-giap-loi-nguoc-dong-nam-bat-d.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/cuoi-thang-3-3-con-giap-loi-nguoc-dong-nam-bat-duoc-nhieu-co-hoi-kiem-tien.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài