Cuối tuần, Lệ Quyên ngồi nhà ngắm BST đồng hồ sương sương vài chục tỷ đúng chuẩn “đại gia Vbiz”

10/05/2021 16:13

Lệ Quyên khoe bộ sưu tập đồng hồ hiệu, chị ngầm than vãn mất ngủ nhưng sao dân tình chỉ choáng muốn "xỉu ngang" vì đồ siêu xịn.

Lệ Quyên khiến bao người trầm trồ khi thường xuyên khoe sự giàu có, đồ hiệu dát đầy người. Ngày 9/5, Lệ Quyên đã khoe tủ chứa đồng hồ hiệu sương sương tầm 8 chiếc khoản vài chục tỷ. Cô than thở: "Cứ hết nằm lại ngồi ngắm thời gian xoay vòng thôi". Có món đồ lên đến 23 tỷ đồng cùng nhiều chiếc giá sương sương vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

lequyen 1

Sau một năm dài với nhiều biến động, thời gian chờ đợi của Lệ Quyên cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng. Bên cạnh đó, cô nàng còn khiến dân tình "điêu đứng" khi để lộ thần thái cực ngầu lúc lái siêu xe về nhà.

lequyen 2

Cách đây không lâu, Lệ Quyên đăng ảnh đang tạo dáng trước căn nhà vừa tậu. Cô chia sẻ: "Không có ai sinh ra đã là ngôi sao hay thiên tài. Thành quả có được là sự nỗ lực, bản lĩnh, tài năng, nhân cách cộng chút may mắn thiên thời địa lợi nhân hòa. Tính cách tạo nên số phận đừng quên. Chẳng có ai bước dùm bạn, bởi vậy cứ vững vàng từng bước mà đi thì sẽ chẳng bao giờ sợ thử thách nào cả. Độc lập tự do hạnh phúc".

Dòng chia sẻ này khiến người hâm mộ còn đoán được đây chính là thành quả bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật cô đã tiếp tục "tậu" thêm căn nhà mới. Là người khá kín tiếng về việc đời tư, ít ai biết cô sở hữu căn biệt thự nguy nga của mình ở quận 2, TP.HCM. Cơ ngơi có diện tích rộng, thiết kế phong cách Châu Âu và ước tính giá trị hàng chục tỷ đồng. Với mức độ khang trang, người hâm mộ cho rằng giá trị của nó không hề nhỏ.

Kể từ khi bắt đầu công khai tình cảm với Lâm Bảo Châu đầu 2021, Lệ Quyên cùng bạn trai kém tuổi "tay trong tay" tại các sự kiện lớn nhỏ. Cô luôn đăng tải hình ảnh hẹn hò với Lâm Bảo Châu. Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-tuan-le-quyen-ngoi-nha-ngam-bst-dong-ho-suong-suong-vai-chuc-ty-dun.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-tuan-le-quyen-ngoi-nha-ngam-bst-dong-ho-suong-suong-vai-chuc-ty-dung-chuan-dai-gia-vbiz-search/?id=287680

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai