Cường Đô La tậu thêm siêu xe 60 tỷ và có chi tiết đặc biệt liên quan đến Đàm Thu Trang

16/04/2021 08:51

Có thể thấy, xế hộp của anh có màu xanh cũng là màu mà Đàm Thu Trang yêu thích chứng tỏ nam doanh nhân phố núi rất cưng chiều vợ.

Nhắc tới Cường Đô La, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay về một đại gia sở hữu khối tài sản khủng cùng dàn siêu xe. Mới đây anh khoe vừa tậu thêm 1 chiếc siêu xe có giá khoảng 60 tỷ, đây là chiếc xe chính hãng đầu tiên được đặt mua tại Việt Nam bởi lẽ trước đó, nước ta chỉ kinh doanh dòng xe này đã qua sử dụng.

Empty

Empty

Thậm chí nam doanh nhân đã quyết định mua chiếc xe màu xanh - cũng là màu Đàm Thu Trang yêu thích. Điều này chứng tỏ nam doanh nhân phố núi rất cưng chiều vợ.

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang đã khoe hình ảnh đi dạo cùng ông xã và con gái Suchin. Mẫu xe được "độ" từ xe máy bình thường có thêm phần bên cạnh để hai mẹ con Đàm Thu Trang ngồi dạo phố.

Theo tìm hiểu, mẫu xe gia đình Cường Đô La sử dụng đến từ một thương hiệu nổi tiếng, có giá dao động 140 - 170 triệu đồng. Khi độ thêm thuyền phụ bên cạnh (hay còn gọi là độ sidecar) nên giá trị sẽ cao hơn. Đa phần những chiếc xe độ sidecar thường thuộc các dòng khung lớn, đủ sức kéo thêm thuyền đi kèm.

cuong-do-la 3

Những loại thuyền này khá đắt, thường nằm trong khoảng 4.000 USD (hơn 90 triệu đồng). Ngoài ra, chi phí để độ chiếc xe này ở Việt Nam là 30 triệu đồng, bằng 1/3 so với giá của một bộ kit tương tự nhưng đặt từ nước ngoài. Những điều này cho thấy Cường Đô La đã phải chi ít nhất 200 triệu cho tổng giá trị chiếc xe chỉ để chiều vợ con, thật xứng danh "chồng nhà người ta". Dù Cường Đô La - Đàm Thu Trang không tiết lộ mức giá của chiếc xe, song với tài chính "có thừa", chắc chắn cặp đôi sẽ lựa chọn những gì tốt nhất phục vụ cho con gái cưng của mình.

Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang chào đời vào tháng 8/2020. Tiểu thư nhà "đại gia phố núi" nhiều lần khiến cộng đồng mạng ghen tị vì được bố sắm cho loạt đồ hiệu và xế tiền tỷ.

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đô La thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuong-do-la-tau-them-sieu-xe-60-ty-va-co-chi-tiet-dac-biet-lien-quan-den.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuong-do-la-tau-them-sieu-xe-60-ty-va-co-chi-tiet-dac-biet-lien-quan-den-dam-thu-trang-search/?id=285276

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?