Hài hước chuyện gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang: vợ lái ô tô chiếu đèn cho chồng đạp xe

26/12/2020 11:22

Tranh thủ ngày thứ 6 cuối tuần, hai vợ chồng "trốn con" để ra ngoài hẹn hò riêng tư bồi đắp tình yêu.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh cùng ông xã Cường Đô La "trốn con" ra ngoài hẹn hò riêng vào tối thứ 6 cuối tuần.

Tuy nhiên, thay vì ngồi chung trên chiếc siêu xe thì vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang lại đi tách nhau. Người ngồi trong chiếc siêu xe, người thì thư thái đạp xe đạp vi vu trên phố. Trong hình ảnh vừa được chia sẻ, có thể thấy, Đàm Thu Trang ngồi trên ô tô soi đèn sáng cho ông xã đạp xe. Có vẻ như, tranh thủ ngày thứ 6 cuối tuần, hai vợ chồng đã "trốn con" để ra ngoài hẹn hò riêng tư bồi đắp tình yêu.

Hài hước chuyện gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang: vợ lái ô tô chiếu đèn cho chồng đạp xe

Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng không khỏi ghen tị trước tình cảm của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Trên trang cá nhân, hai vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cùng nhau ra ngoài hẹn hò riêng tư.

Hài hước chuyện gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang: vợ lái ô tô chiếu đèn cho chồng đạp xe - 1

Hài hước chuyện gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang: vợ lái ô tô chiếu đèn cho chồng đạp xe - 2

Vào tháng 8/2020, Đàm Thu Trang hạ sinh con gái và đặt tên ở nhà là Suchin. Đây là cô con gái đầu lòng giữa Đàm Thu Trang và Cường Đô La sau khi cặp đôi nên duyên vợ chồng.

Trước đó, suốt thời gian mang thai, vợ chồng cô giấu kín thông tin để tránh bị soi mói. Đến tháng cuối thai kỳ, hai vợ chồng chụp một bộ ảnh và mới xác nhận chuyện bầu bí. Nhiều khán giả khen Đàm Thu Trang nhuận sắc khi mang thai.

Hài hước chuyện gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang: vợ lái ô tô chiếu đèn cho chồng đạp xe - 3

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hai-huoc-chuyen-gia-dinh-cuong-do-la-dam-thu-trang-vo-lai-o-to.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hai-huoc-chuyen-gia-dinh-cuong-do-la-dam-thu-trang-vo-lai-o-to-chieu-den-cho-chong-dap-xe-162202612083448267.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu