Cướp phải trang sức giả, tên trộm rạch mặt rồi sát hại nữ sinh cho bõ tức

27/02/2022 10:15

Tên trộm vì cướp phải đồ giả mà nhẫn tâm giết người. Ấy vậy mà phải mất tới 19 năm, công an mới có thể đưa hắn về quy án.

Ngày 22 tháng 2 năm 2022, cảnh sát Nam Kinh (Trung Quốc) đã thông báo trước truyền thông về việc phá được một vụ án từ 19 năm trước. Điều đáng chú ý là cảnh sát không có bất kì manh mối nào liên quan đến vụ án, họ đã âm thầm làm việc suốt 19 năm.

Cướp phải trang sức giả, tên trộm rạch mặt rồi sát hại nữ sinh cho bõ tức

Hung thủ bị bắt.

Vụ án bắt đầu từ sáng ngày 25 tháng 10 năm 2003, cảnh sát Nam Kinh nhận được tin báo án từ quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể của một nữ sinh không nguyên vẹn tại khu vực Vũ Hoa Đài. 

Qua phân tích, phía cảnh sát đưa ra kết luận đây là một vụ án giết người. Một ban chuyên án đã được thành lập để điều tra vụ án

Qua khám xét hiện trường, phát hiện rất nhiều vật chứng đáng nghi nhưng cũng chưa thể tìm ra kẻ phạm tội. Và cũng không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào liên quan đến nạn nhân.  

“Chúng tôi không có bất kì manh mối gì liên quan, vụ án này quả là một thách thức, nhưng bằng mọi giá kẻ phạm tội sẽ được đưa ra ánh sáng”- một cảnh sát thuộc ban chuyên án cho biết. 

Trong vòng 19 năm, cảnh sát Nam Kinh vẫn âm thầm điều tra, mở rộng trên phạm vi toàn quốc, tốn rất nhiều tiền bạc và công sức.

Đến chiều ngày 15 tháng 9 năm 2021, tại một công trường thuộc thành phố Nam Kinh, cảnh sát đã thành công bắt được Phạm Mỗ về quy án. Nhưng cũng chưa thể nào xác định được thân phận nạn nhân vì hắn và người bị hại mới gặp nhau một ngày trước khi xảy ra vụ án. 

Tại cơ quan điều tra, Mỗ khai: “Tôi và nữ sinh kia chỉ mới quen biết nhau một ngày trước đó, thấy cô ta xinh đẹp lại đeo nhiều trang sức nên tôi muốn cướp, nhưng chỉ toàn đồ giả, sợ bại lộ nên tôi đã giết người diệt khẩu. Tôi đã dùng dao chém và rạch mặt nạn nhân”.

Cùng với miêu tả của Phạm Mỗ, cảnh sát đã thông qua những trang thiết bị hiện đại mới nhất, khắc họa lại chân dung người bị hại. Sau đó họ đã nhờ đến truyền thông để xác minh danh tính.

Và rồi đến ngày 18 tháng 2 năm 2022,  một người đàn ông họ Uông đã gọi điện cho cảnh sát để xác minh đó là em gái mình. Từ đây danh tính cô gái được xác định, cảnh sát có đầy đủ bằng chứng để đưa Phạm Mỗ ra toà.

Cuối cùng thì Phạm Mỗ cũng không thể thoát khỏi quy luật ác giả ác báo của cuộc sống sau 19 năm phạm tội. Hiện hắn đang bị giam giữ chờ ngày xét xử.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cuop-phai-trang-suc-gia-ten-trom-rach-mat-roi-sat-hai-nu-sinh-cho-bo-t.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cuop-phai-trang-suc-gia-ten-trom-rach-mat-roi-sat-hai-nu-sinh-cho-bo-tuc-1612227020633005.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020