Nghẹn lòng trước lời cầu xin “mẹ ơi đừng giết con” của bé gái xấu số

20/02/2022 08:21

Người mẹ sát hại con gái tại nhà riêng chỉ bị tuyên án tù 5 năm sau khi thừa nhận đó là ngộ sát.

Ngày 28/01 vừa qua, Martina Madarova (41 tuổi) - người đã siết cổ con gái ruột của mình là Alijah Thomas (5 tuổi) đến chết tại nhà riêng ở quận Ealing (phía tây London, Anh) đã bị tuyên án tù 5 năm sau khi thừa nhận đó là ngộ sát.

Nghẹn lòng trước lời cầu xin “mẹ ơi đừng giết con” của bé gái xấu số - Ảnh 1.

Chân dung Martina Madarova, bị trầm cảm và rối loạn lo âu sau khi dịch Covid-19
 bùng phát ở Anh (ảnh: Metro)

“Cả cảnh sát và Dịch vụ Cấp cứu London đều vội tới hiện trường sau khi nhận báo cáo về vụ việc mẹ siết cổ con gái vào lúc 12h56 ngày 14/9/2021, nhưng nỗ lực của họ không thể giúp Alijah sống lại” - Sở cảnh sát Met quận Ealing (London) cho hay. 

Khám nghiệm tử thi cũng xác định nguyên nhân tử vong của cô bé là do ngạt thở bởi lực tác động lên khí quản cản trở quá trình hô hấp.

Theo lời công tố viên Duncan Atkinson cho biết, Madarova vốn là một người mẹ hết sức dịu dàng, không ưa bạo lực đến mức còn cấm con gái mình xem những bộ phim hoạt hình có cảnh đánh đấm.

Tuy nhiên từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại châu Âu, Anh ban hành lệnh cách ly xã hội, công việc của cô gặp trở ngại khiến thu nhập giảm sút đến mức không thể đăng ký nhập học vào lớp 1 cho con gái đúng hạn, những dấu hiệu của bệnh trầm cảm và rối loạn lo âu xuất hiện và ngày một tăng. 

Sau đó Madarova đã sử dụng rượu như một cách đối phó với những triệu chứng bệnh, thay vì nghe lời khuyên của gia đình, bè bạn rằng cô nên đi khám .

Tại phiên tòa, Madarova tỏ ra vô cùng đau khổ. Trong tình trạng tinh thần có chút rối loạn, cô ta kể với những bác sĩ tâm lý về quá trình gây án: “Tôi bế con bé từ phòng ngủ tới phòng khách, rồi mở hoạt hình cho con xem. Rồi tôi khóc, con bé ở bên tôi. Tôi nghe con bé nói ‘mẹ ơi đừng giết con’, tôi đáp ‘không phải đâu con yêu, mẹ chỉ muốn con được an toàn thôi’. Sau đó tôi thấy mình thật thất bại, rồi mọi chuyện xảy ra”.

Cô cũng cho biết kế hoạch ban đầu của mình là giết con gái rồi tự sát. Tuy nhiên sau khi ra tay với con gái, tâm trí Madarova càng trở nên hoảng loạn, cô gọi cho chồng và nói mình đã giết con rồi, chồng cô - David Thomas lập tức gọi cảnh sát, nhưng cảnh sát không thể làm gì cho bé gái xấu số.

Tại tòa, Madarova đã nhận tội ngộ sát. Thẩm phán Richard Marks đã phán quyết rằng Madarova chỉ phải chịu một phần trách nhiệm trước cái chết của bé Alijah, căn cứ vào việc không hề có bằng chứng nào chứng minh bé từng bị ngược đãi bởi mẹ ruột mình khi còn sống.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nghen-long-truoc-loi-cau-xin-me-oi-dung-giet-con-cua-be-gai-xau-so-161.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nghen-long-truoc-loi-cau-xin-me-oi-dung-giet-con-cua-be-gai-xau-so-161221902233841409.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!