Đà Nẵng: Tóm gọn đối tượng đánh tài xế Grab rất côn đồ, liên tục tấn công vào chỗ hiểm

06/05/2022 15:58

"Hiện tại 1 người trong nhóm đã bị bắt về hành vi cố ý gây thương tích nhưng tôi thấy nhóm này đánh người đều nhắm vào chỗ hiểm có thể dẫn đến chết người", Bí thư Quận Sơn Trà nói.

Ngày 6/5, Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng), cho biết đã bắt giữ Phạm Văn Tiến (SN 1987, quê Nam Định, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Tiến là 1 trong những thành viên đã hành hung anh Nguyễn Phước Sang (SN 1995, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) sau vụ va chạm giao thông tại khu vực ngã tư đường Ngô Quyền - Phạm Văn Đồng (quận Sơn Trà) vào chiều 5/5.

Thời điểm trên, anh Sang điều khiển xe ô tô mang BKS 43A 489... và bị ô tô BKS 43A 625... đâm từ phía sau. Anh Sang xuống xe chụp ảnh hiện trường và yêu cầu bồi thường.

Đà Nẵng: Tóm gọn đối tượng đánh tài xế Grab rất côn đồ, liên tục tấn công vào chỗ hiểm - Ảnh 1.

Anh Sang bị đánh đập dã man.

Tiến sau đó xuống xe, tuyên bố không có tiền bồi thường và thách thức: "Mày muốn gọi ai thì gọi đi". Tiếp đó, Tiến nắm cổ áo, đấm mạnh vào mặt anh Sang. Hai thanh niên trên xe của Tiến lập tức xuống xe, liên tiếp đấm đá, mặc nạn nhân đã nằm sóng soài dưới đường.

Sau khi đánh người, cả nhóm lên xe bỏ đi. Anh Sang được đưa đi cấp cứu và có đơn yêu cầu khám thương tích, khởi tố vụ án hình sự.

Thượng tá Mẫn cho hay sau khi gây ra vụ việc, nhóm hành hung anh Sang chia ra đi nhiều nơi. Tiến trốn vào khu vực biển An Bàng (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho đến khi bị bắt giữ.

Đà Nẵng: Tóm gọn đối tượng đánh tài xế Grab rất côn đồ, liên tục tấn công vào chỗ hiểm - Ảnh 2.

Phạm Văn Tiến tại cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Thắng Lợi, Bí thư Quận uỷ Sơn Trà, khẳng định việc cơ quan điều tra nhanh chóng bắt giữ đối tượng Tiến là kịp thời, quyết liệt, mang lại niềm tin cho người dân.

Theo ông Lợi, hành vi của nhóm người đánh anh Sang là rất hung hãn, côn đồ nên cần tiếp tục truy vết, bắt giữ những người còn lại.

"Nhóm này đánh người đều nhắm vào chỗ hiểm, đầu, cổ nên có thể dẫn đến chết người. Hiện tại 1 người bị bắt về hành vi cố ý gây thương tích nhưng cơ quan điều tra cần giám định thương tật để làm rõ hơn, có thể khởi tố tội giết người", ông Lợi nói.

Đà Nẵng: Tóm gọn đối tượng đánh tài xế Grab rất côn đồ, liên tục tấn công vào chỗ hiểm - Ảnh 3.

Quận uỷ Sơn Trà tặng bằng khen, thưởng nóng cho công an quận.

Trong sáng 6/5, Quận uỷ Sơn Trà, UBND quận Sơn Trà đã tặng bằng khen, thưởng nóng số tiền 10 triệu đồng cho Công an quận. Ông Thắng cho biết việc biểu dương kịp thời này là để động viên cán bộ chiến sĩ công an quận trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, giữ gìn bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/da-nang-tom-gon-doi-tuong-danh-tai-xe-grab-rat-con-do-lien-tuc-tan-cong-vao-cho-hie.. Nguồn: http://toquoc.vn/da-nang-tom-gon-doi-tuong-danh-tai-xe-grab-rat-con-do-lien-tuc-tan-cong-vao-cho-hiem-8202265135442461.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai