Đặc quyền của Hoài Lâm và sự thật việc bị Hoài Linh từ mặt

02/08/2019 09:26

Hoài Lâm khẳng định bố nuôi Hoài Linh từng giận mình nhưng không quá gay gắt đến mức "từ mặt" như Đàm Vĩnh Hưng nói.

Cách đây vài năm, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ trên báo chí việc Hoài Linh đã từ mặt cậu con trai nuôi Hoài Lâm vì một số lý do riêng tư.

Đàm Vĩnh Hưng nói: "Tôi sẽ không bỏ rơi Hoài Lâm đâu. Tôi sẵn sàng làm tất cả để đưa nó quay trở lại đúng quỹ đạo. Anh Hoài Linh đã không thèm nhìn mặt, giờ đến tôi cũng bỏ rơi Hoài Lâm thì có khác nào đạp nó xuống vực, nó sống thế nào đây?".

Tuy nhiên giữa tháng 7, Hoài Lâm góp mặt trong liveshow của danh hài Hoài Linh khiến nhiều khán giả bất ngờ về mối quan hệ của hai cha con nghệ sĩ.

Trong bài phỏng vấn trên Vnexpress, Hoài Lâm tâm sự: "Cha nuôi giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của tôi. Thật ra bố Linh có giận tôi nhưng không quá gay gắt. Bố luôn đồng hành và ủng hộ tôi trong mọi chuyện".

Trước đó, Hoài Lâm cũng tiết lộ trên Zing News rằng lý do cha nuôi giận anh vì không muốn con trai lập gia đình sớm, phải tạm giải nghệ như vậy.

"Nhưng rồi bố cũng hiểu. Những khi bố đi diễn mà không thấy tôi, bố nói cảm thấy thiếu hụt và buồn.

Những người khác có hỏi và đụng chạm đến cảm xúc của bố, rồi những hiểu lầm xảy ra và những lời lẽ không đúng lại đến.

Bố vẫn theo dõi và đọc báo nhiều. Tôi nghĩ cũng không quan trọng nhiều lắm, bởi con đường mình đi vẫn phải đi, phải kiếm tiền và lo cho cuộc sống, cho gia đình của mình", Hoài Lâm nói.

Đặc quyền của Hoài Lâm và sự thật việc bị Hoài Linh từ mặt  - Ảnh 1.

Được biết, trong số những người Hoài Linh đỡ đầu, Hoài Lâm là 1 trường hợp khá đặc biệt. Giữa Hoài Linh và Hoài Lâm từng có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Ngày nhỏ, Hoài Lâm và gia đình nhiều lần chủ động tìm đến Hoài Linh để xin anh giúp đỡ, rèn giũa nhưng không thành công.

Phải đến khi Hoài Lâm gặp nghệ sĩ Hương Lan và được đích thân nữ nghệ sĩ này ra mặt nhờ vả Hoài Linh thì mới có cơ hội.

Năm 13 tuổi, Hoài Lâm được nhận làm con nuôi của Hoài Linh và được ở luôn trong nhà của nam danh hài. Đây là 1 "đặc quyền" của Hoài Lâm mà không phải bất cứ người nào được Hoài Linh đỡ đầu cũng nhận được.

Cái nghệ danh Hoài Lâm cũng do đích thân Hoài Linh đặt. Thời điểm đó tới nay, Hoài Linh chưa đặt bất cứ nghệ danh có chữ đệm "Hoài" nào cho bất cứ ai.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương