Dân mạng 'đào' lại chia sẻ của Trường Giang tiết lộ lý do hay thân mật với bạn diễn nữ

10/06/2022 11:50

Nam danh hài khẳng định đó không phải là lợi dụng mà anh chỉ đang thực hiện tình huống cần thiết để tạo cao trào cho vở diễn.

Mới đây, Trường Giang vướng vào ồn ào khi có hành động thân mật với HH Thùy Tiên khi cùng tham gia một chương trình. Ngay lúc này, phát ngôn cũ của Trường Giang được đào lại. Hóa ra anh đã từng giải thích về những hành động thân mật với bạn diễn nữ. Nam danh hài khẳng định đó không phải là lợi dụng mà anh chỉ đang thực hiện tình huống cần thiết để tạo cao trào cho vở diễn.

hoa-ra-trong-qua-khu-truong-giang-tung-noi-ve-chuyen-than-mat-voi-ban-dien-nu-22toi-chang-loi-dung-gi-dau22-5-ngoisaovn-w600-h388

Ông xã Nhã Phương chia sẻ trong chương trình Lần đầu tôi kể rằng: "Tôi có dịp được diễn với nhiều bạn diễn xinh đẹp, tất nhiên không phải lúc nào cũng thế. Nhân đây, tôi cũng nói luôn là tôi chẳng lợi dụng gì đâu, đó là tình huống bắt phải vậy. Ví dụ như, tôi đóng Juliet còn Kathy Uyên đóng Romeo thì dĩ nhiên cả hai phải hôn nhau vì họ là một cặp đôi kinh điển của thế giới. Hay như tôi với Vân Trang đóng một cặp yêu xa mà yêu xa lâu ngày gặp lại thì phải hôn nhau chứ. Tôi thấy đấy là những tình huống hợp lí mà".

Đây không phải là lần đầu tiên, nhiều lần trước đó khán giả đã phàn nàn vì Trường Giang thường xuyên đưa ra kịch bản ‘yêu đương lén lút’ với loạt khách mời xinh đẹp. Thậm chí, Trường Giang còn từng ôm bạn diễn trong những phân cảnh được khán giả đánh giá là không cần thiết.

Trường Giang là một trong những nghệ sĩ đình đám của làng hài, những năm gần đây anh còn được biết đến với vai trò là MC chương trình. Hiện nay, nam diễn viên "Mười Khó" có cuộc hôn nhân viên mãn với người đẹp Nhã Phương. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín.

nhaphuong2

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn".

Với Nhã Phương, Trường Giang luôn cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên bày tỏ: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều".

Saigonthethao.thethaovanhoa.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dan-mang-dao-lai-chia-se-cua-truong-giang-tiet-l.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dan-mang-dao-lai-chia-se-cua-truong-giang-tiet-lo-ly-do-hay-than-mat-voi-ban-dien-nu.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”