Dân mạng xôn xao về ngôi biệt thự chục tỷ xây lên để làm tiệm tạp hoá!?

14/09/2019 09:34

Nhìn tiệm tạp hóa này có ai mà không muốn vào mua cơ chứ nhỉ, hoành tráng thế cơ mà.

Người ta thường nói: "Nhà giàu tham việc, thất nghiệp tham ăn" nghe vui vui nhưng mà lại rất đúng khi mới đây trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ một loạt ảnh về căn nhà siêu to khổng lồ nhưng ở tầng 1 lại là một tiệm tạp hóa nhỏ xinh. Cư dân mạng ngay lập tức tỏ ra choáng váng trước cơ sở vật chất này nhưng vẫn không quên gửi lời khen ngợ độ chăm chỉ của chủ nhân ngôi nhà.

Dân mạng xôn xao về ngôi biệt thự chục tỷ xây lên để làm tiệm tạp hoá!?

Tiệm tạp hóa đặt trong ngôi nhà siêu đẹp...

Dân mạng xôn xao về ngôi biệt thự chục tỷ xây lên để làm tiệm tạp hoá!? - 1

... và lại còn siêu to.

Xuất hiện trong một group chuyên bàn "sự đời", căn nhà trên quả thực không thể không gây chú ý. Nhìn qua có thể thấy nhà có rất nhiều tầng, được xây kiên cố, vững chắc trên diện tích siêu rộng. Bên cạnh đó là một chiếc cổng dẫn vào ngôi nhà khác cũng rất to. Nhiều người đồn đoán rằng, rất có thể chúng là của cùng một chủ.

Mà điều gây bất ngờ và đáng bàn nhất không phải độ hoành tráng của ngôi nhà mà là cách những người chủ sinh hoạt trong đó. Thấy rằng, để sở hữu một ngôi nhà đẹp như vậy thì chủ nhân chắc cũng phải rất giàu có, ấy vậy mà họ vẫn mở tiệm tạp hóa "sương sương" để mua bán.

Dân mạng xôn xao về ngôi biệt thự chục tỷ xây lên để làm tiệm tạp hoá!? - 2

Căn nhà cao chất ngất được xây dựng kiên cố, đẹp mắt.

Cửa hàng này lại cũng chẳng có biển hiệu gì luôn, cho nên cơ số dân mạng càng khẳng định không phải chủ nhân cho thuê nhà mà đơn thuần chỉ mở ra bán cho vui và đỡ phí mặt bằng. Ngay lập tức, hàng loạt bình luận vui vẻ, hài hước cũng được đưa ra.

"Anh em nào ế cứ mạnh dạn vứt bớt liêm xỉ đến hỏi nhà cô chú có con gái không. Quả mặt tiền hoành tráng thế này thì chắc chắn là con gái xinh nhé mọi người".

"Xin bạn xóa bài đi nhé, mình không muốn nhà của chồng tương lai mình bị đăng lên đây đâu".

"Lần trước có chị kêu thu nhập cao mà cuộc sống nhàm chán thì vào đây học hỏi nhé chị".

"Bán cho vui cửa vui nhà thôi chứ lời lãi gì tầm này nữa bạn ơi".

"Nhà mình bận quá không có thời gian đi chợ nên tuần đi có 1 lần, xếp đồ phân chia loại cho dễ tìm mà chả hiểu sao mọi người cứ lao vào hỏi mua. Như thế thành ra ai cũng tưởng nhà mình là tạp hóa. Khổ thế".

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5