Đàn ông phúc hậu trên mặt thường có điểm này, phụ nữ lấy được may mắn cả đời

31/08/2023 17:16

Nhân tướng học cho rằng đàn ông có nét tướng này thường phúc hậu, yêu chiều vợ con. Người nào lấy được sẽ vô cùng may mắn.

Địa các vuông vức, đầy đặn

Địa các là phần cằm của con người, tượng trưng cho tình trạng về tài sản ruộng đất, tiền tài, ý chí, đồng thời cũng cho biết vận mệnh cuối đời của người đó.

Người đàn ông có địa các rộng, đầy đặn thường vận thế tuổi già tốt đẹp, con cái hiếu thuận, có thể an yên hưởng hạnh phúc. Họ còn là người coi trọng cuộc sống hôn nhân, gia đình. Họ sẵn sàng làm hết mọi chuyện để mang lại hạnh phúc cho người bạn đời cũng như con cái của mình.

Vì vậy, nếu ai may mắn kết hôn với người đàn ông có những nét tướng này, cả đời sống trong nồng nàn, hạnh phúc.

Miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào

Đàn ông miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào luôn sống có trách nhiệm, chăm chỉ, kiên định, tuân thủ nguyên tắc và có vị thế trong xã hội.

Họ khéo léo trong giao tiếp nên có quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều bạn bè yêu quý, tôn trọng. Đa số họ gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Dù có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Bên cạnh đó, tuýp người đàn ông này cũng rất trọng tình trọng nghĩa, xứng đáng là người chồng tốt vừa gánh vác việc xã hội lại hết mực yêu thương vợ con và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Càng về già họ càng được hưởng lộc trời ban.

Khóe miệng hướng lên trên

Đàn ông có nét tướng này luôn khiến người khác có cảm giác như họ đang mỉm cười, là tướng người phúc hậu. Họ có tính tình hiền hòa, sống ngay thẳng chân thật, không mưu mô tính toán.

Người đàn ông này thường có vận khí tốt, chẳng cần phải tranh đấu quá nhiều mà sẽ có được những thứ thuộc về mình, cuộc sống luôn bình yên và hạnh phúc.

Mũi đầy đặn, sống mũi thẳng

Mũi trong nhân tướng học đại diện cho tài vận, công danh sự nghiệp của đàn ông. Người đàn ông sở hữu dáng mũi to, đầy đặn, sống mũi cao, hai cánh mũi có thịt là người có phúc, tài vận hơn người, công danh sự nghiệp có thành tựu lớn và là người chồng, người cha tốt trong gia đình.

Đàn ông mũi to thường có số làm quan, đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội. Đa số họ sống tình nghĩa, có trách nhiệm với cộng đồng nên nhận được sự tin tưởng, quý trọng của nhiều người.

Sau khi kết hôn, họ nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của gia đình, vợ con nên càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường xây dựng phát triển sự nghiệp.

Ấn đường rộng, thoáng

Ấn đường là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, nằm phía dưới khoảng giữa 2 lông mày chừng 1cm. Đây là nơi tụp họp tinh khí nguyên thần của một người và phản ánh tính cách cơ bản của người đó.

Người đàn ông có ấn đường rộng, thoáng nằm trong khoảng rộng để vừa 2 ngón tay là vừa đẹp. Nó chứng tỏ người này có phúc báo, an hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Bên cạnh đó, họ cũng có lòng khoan dung độ lượng, sống phóng khoáng, không tính toán chi ly. Họ có thể bỏ qua sai lầm của người khác, sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Vì vậy mà họ được quý nhân phù trợ, dù có trải qua khó khăn họ vẫn thuận lợi vượt qua.

Hai tai dài

Chiều dài hai tai thường có quan hệ với sự tích lũy của tài phú, thể chất, sức khỏe. Đồng thời nó cũng thể hiện sự lương thiện của một người.

Người đàn ông sở hữu hai tai dài cho thấy họ có phúc khí, sự tích lũy về tài phú sẽ tăng mạnh.

Đa số đàn ông có nét tướng này là người có tấm lòng lương thiện, phúc hậu, sống tốt đời đẹp đạo. Vì vậy, phúc báo cũng ngày càng gia tăng, con cháu đề huề, vợ chồng hòa hợp, gia đình hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dan-ong-phuc-hau-tren-mat-thuong-co-diem-nay-phu-nu-lay-duoc-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dan-ong-phuc-hau-tren-mat-thuong-co-diem-nay-phu-nu-lay-duoc-may-man-ca-doi-742616.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny