Đan Trường và vợ doanh nhân chính thức ly hôn

18/07/2021 09:58

Bà xã doanh nhân của Đan Trường chia sẻ: "Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất".

Đan Trường và nữ doanh nhân Thủy Tiên kết hôn vào tháng 4/2013. Thời điểm công khai chuyện tình cảm, cặp đôi gặp phải không ít dị nghị, tuy nhiên, hôn lễ vẫn diễn ra, Đan Trường và Thủy Tiên vẫn trở thành vợ chồng.

Năm 2017, cặp đôi chào đón quý tử đầu lòng có tên Mathis Thiên Từ. Sau khi sinh con, Thủy Tiên và Đan Trường vẫn duy trì cuộc sống hôn nhân khá đặc biệt. Trong khi mẹ con Thủy Tiên sống ở Mỹ, thì Đan Trường chủ yếu sống ở Việt Nam, thỉnh thoảng tranh thủ về Mỹ thăm gia đình nhỏ.

Cặp đôi vẫn chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc, thỉnh thoảng đi chơi cùng nhau và bày tỏ sự cảm thông, thấu hiểu với những khác biệt của nhau trong cuộc sống.

Đan Trường và vợ doanh nhân chính thức ly hôn - Ảnh 1.

Đan Trường và nữ doanh nhân Thủy Tiên kết hôn vào tháng 4/2013.

Tuy nhiên, sau 8 năm hôn nhân, bà xã doanh nhân của Đan Trường đã công bố cặp đôi chính thức ly hôn. Trên trang cá nhân, Thủy Tiên viết:

"Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình.

Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến bạn bè và các fan hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường".

Đan Trường và vợ doanh nhân chính thức ly hôn - Ảnh 3.

"Sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt
trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai".

Nữ doanh nhân Thủy Tiên cho hay, nguyên nhân ly hôn của cặp đôi là do khác biệt về suy nghĩ và cuộc sống:

"Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa".

Đan Trường và vợ doanh nhân chính thức ly hôn - Ảnh 4.

Cuối tháng 6, Đan Trường đã sang Mỹ thăm vợ con sau thời gian dài xa cách.

Thủy Tiên cũng cho hay bé Thiên Từ - con chung của cặp đôi - hiểu và thông cảm với quyết định của bố mẹ:

"Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường".

Đan Trường và vợ doanh nhân chính thức ly hôn - Ảnh 5.

"Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường".

Trong lời xin lỗi gửi tới bố mẹ hai bên, Thủy Tiên cho hay sự xa cách về địa lý đã khiến tình cảm của vợ chồng cô có khoảng trống lớn, không thể hàn gắn:

"Con biết ba mẹ và gia đình đều yêu thương và mong muốn chúng con có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, ba mẹ cũng biết rõ hoàn cảnh của chúng con. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được.

Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con".

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nong-dan-truong-va-vo-doanh-nhan-chinh-thuc-ly-hon-820211879432935.htm.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nong-dan-truong-va-vo-doanh-nhan-chinh-thuc-ly-hon-820211879432935.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”