Đặng Thu Thảo lên tiếng khi bị nói đến thư viện chỉ để chụp ảnh 'sống ảo'

17/09/2023 11:31

Dù hiện tại đã tạm gác sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, nhưng cuộc sống của nàng Hậu luôn được khán giả quan tâm đặc biệt.

Mới đây, Đặng Thu Thảo đăng tải khoảnh khắc dạo quanh thư viện Seoul Hàn Quốc đọc sách. Có khán giả để lại bình luận: "Ai lại đến thư viện để chụp ảnh hả chị?". Đặng Thu Thảo nhẹ nhàng giải thích: "Đúng rồi em nhưng thư viện này là loại thư viện mở, nằm ở trong khu mua sắm nên nó là điểm quay phim và chụp ảnh của rất nhiều khách du lịch khi đi qua lại ở đây nè".

Một người khác thắc mắc: "Những cuốn sách chất cao kia là vật decor cho thư viện đẹp hay là những cuốn sách thật, mọi người có thể lấy đọc vậy chị Thảo?". "Thần tiên tỷ tỷ" không ngại giải thích tỉ mỉ: "Thư viện này họ nói có hơn 50.000 quyển sách và chưa thấy video hay ảnh nào của ai lấy sách từ trên đó xuống nên mọi người đều có thắc mắc chung như em".

dangthuthao

Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào năm 2017, đám cưới hoành tráng khi ấy thu hút rất nhiều sự chú ý. Cả hai có được 2 trái ngọt là Sophie và Liam.

Cô và ông xã cho đến nay vẫn giữ lửa hôn nhân, không có bất kì ồn ào truyền thông nào. Đặng Thu Thảo cho biết, ông xã rất quan tâm gia đình và yêu thương các con. Người đẹp yên tâm chăm sóc sức khỏe và nhanh lấy lại vóc dáng mình hơn.

Không lợi dụng scandal để đánh bóng bản thân để kiếm tiền, Đặng Thu Thảo luôn xuất hiện với hình ảnh kín đáo, thanh lịch, nhẹ nhàng, ngày cành xinh đẹp và chăm chỉ làm từ thiện… “Chặng đường” đi lên bằng sự cố gắng và nỗ lực của chính bản thân mình, có lẽ vì thế mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo rất được lòng gia đình nhà chồng.

Hoa-Hau-Dang-Thu-Tha-02

Nói về tài sản của nhà chồng Thu Thảo thì rất nhiều người ví cô là "chuột sa vào chĩnh gạo". Được biết, tập đoàn của gia đình chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện sở hữu nhiều tòa nhà, trung tâm spa và khách sạn trên cả nước.

Lấy chồng giàu sang, điển trai và gia thế hoành tráng nhưng Đặng Thu Thảo lại thể hiện sự khiêm tốn. Vì vậy, giành vương miện đã 10 năm nhưng nhờ sự chỉn chu giữ gìn hình ảnh nên tên tuổi của Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn đẹp trong mắt công chúng. Chính vì vậy, thay vì ở nhà chăm chồng chăm con làm bà nội trợ thì ngay sau khi sinh người đẹp đã quay trở lại với công việc. Dù thỉnh thoảng mới xuất hiện trên báo chí nhưng Hoa hậu Thu Thảo vẫn giữ được sức nóng và cô vẫn kiếm tiền bằng việc làm đại diện cho nhiều sản phẩm.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dang-thu-thao-len-tieng-khi-bi-noi-den-thu-vien-chi-de-chup-a.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dang-thu-thao-len-tieng-khi-bi-noi-den-thu-vien-chi-de-chup-anh-song-ao-747364.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny