Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe ảnh bầu bí full HD, tiết lộ cương vị mới sau 7 năm đăng quang

29/08/2023 09:33

Người đẹp vẫn sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng thân hình thon thả khi mang bầu vượt mặt.

Thời gian vừa qua, dân mạng liên tục xôn xao về thông tin hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai và đã hạ sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn giữ im lặng không lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận.

Tuy nhiên, mới đây Đỗ Mỹ Linh đã lần đầu thừa nhận mình đã lên chức mẹ của một nhóc tì và đính kèm loạt ảnh bầu xinh đẹp. Cô viết: "7 năm trước đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau 7 năm có thêm cương vị mới".

Empty

Empty

Empty

Empty

Empty

Ngày 23/10/22, Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. Được biết chồng cô Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. Cậu út nhà bầu Hiển và Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh - có mối tình 2 năm kín tiếng. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10/2022, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội.

saostar-xcbae6qqa7jcilwz

Đỗ Vinh Quang cho biết thời điểm đầu tìm hiểu Đỗ Mỹ Linh, anh không có gì ngoài sự chân thành, hay theo cách nói của Hoa hậu Việt Nam 2016 là có chút ngây ngô. "Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình đẩy thuyền của những người thân", thiếu gia trẻ tuổi vui vẻ nói.

Thiếu gia nhà bầu Hiển khẳng định khó để so sánh điều kiện của cả hai. Với Đỗ Vinh Quang, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất và đám cưới hai vợ chồng đã đạt được điều đó. Sau hôn lễ, Đỗ Mỹ Linh dần rút lui khỏi showbiz để chăm lo đời sống gia đình và công việc biên tập viên của mình. Hiện tại, cô nàng đang dính nghi vấn bầu bí con đầu lòng vì nhiều lần để lộ vòng hai lùm lùm.

"Vợ tôi là một cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, cô ấy đóng góp và được ghi nhận ở không ít cuộc thi có tính nhân văn. Các giải thưởng mà Linh đạt được đã minh chứng cho tầm hồn, tính cách và lối sống.

Hiện nay, Linh là biên tập viên tại Ban Thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Đây là công việc mà tôi cảm thấy rất trân trọng và phù hợp với tính cách của cô ấy.

Nói ngắn gọn, chúng tôi có sự tương đồng trong học vấn, lối sống. Đặc biệt, vợ tôi cũng làm việc về thể thao, hiểu được công việc của chồng nên tôi thấy mọi sự trọn vẹn, viên mãn", chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên tờ Dân Việt.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-do-my-linh-lan-dau-khoe-anh-bau-bi-full-hd-tiet-lo-cu.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-do-my-linh-lan-dau-khoe-anh-bau-bi-full-hd-tiet-lo-cuong-vi-moi-sau-7-nam-dang-quang-741907.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu