Danh hài Hoài Linh đăng ảnh selfie khiến cư dân mạng 'sốc' toàn tập với vẻ ngoài khác lạ

13/10/2020 16:18

Có vẻ thời gian qua, nhờ ngủ được và ăn uống ngon miệng hơn nên sức khỏe của nam danh hài tốt hơn trước rất nhiều.

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ được nhiều người yêu mến, không chỉ là khán giả mà còn có những người bạn đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ. Dù thời gian gần đây ít đứng trên sân khấu thường xuyên như trước nhưng không vì vậy mà sức hút của tên tuổi kỳ cựu này giảm bớt. Thậm chí sau khi tuyên bố lui về "ở ẩn" để chăm lo cho đền thờ Tổ nghiệp, anh vẫn được nhiều người móng sớm quay trở lại đi diễn.

Mới đây, danh hài Hoài Linh vừa chia sẻ những tấm ảnh chụp tại hậu trường một sân khấu biểu diễn. Anh viết" "Chiều về xôn xao, nghe Vũng Tàu biển hát. Diễn xong 'tự sướng' được rồi, ảo tung chảo".

nhan-sac-hoai-linh 1

nhan-sac-hoai-linh 2

Trong ảnh, Hoài Linh vẫn diện áo bà ba và khăn rằn quen thuộc nhưng trông ông vô cùng rạng rỡ và có thần thái. Phần lớn đều cho rằng đây đúng là khoảnh khắc selfie đỉnh cao của nam danh hài. Bởi vì không chỉ nhan sắc mà làn da của anh cũng được làm mịn một cách điệu nghệ, ngoại hình thì khác biệt vô cùng. gương mặt gầy gò quen thuộc dường như trở nên điển trai, sáng láng hơn hẳn. Ngay cả nụ cười của Hoài Linh cũng được khán giả "bật ngón cái" vì quá thu hút. Có vẻ thời gian qua, nhờ ngủ được và ăn uống ngon miệng hơn nên sức khỏe của nam danh hài tốt hơn trước rất nhiều.

Dưới phần bình luận, một người em của Hoài Linh đã đính kèm đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh tập gym. Hình ảnh này gây bất ngờ với những ai quen biết nam danh hài vì ông đã chịu chăm sóc sức khoẻ hơn ngày xưa rất nhiều.

nhan-sac-hoai-linh 3

Thời gian vừa qua, Hoài Linh gây hoang mang khi liên tục xuất hiện với thân hình gầy gò và bữa ăn đạm bạc. Anh đăng tải hình ảnh mình cởi trần và cầm một tô cơm đạm bạc với lời chú thích: "Ăn để sống chứ không cần phải sống để ăn" khiến cả đồng nghiệp và fan hâm mộ lo lắng. Nhưng sau đó anh cũng đã cập nhật về việc tập luyện thể dục nâng cáo sức khỏe.

Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho nam dành hài và gửi lời khuyên anh nên giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên mới đây, sự xuất hiện của Hoài Linh trong một chương trình đã phần nào đó giúp khán giả yên tâm hơn.

Từ năm 2019, anh tạm lui về hậu trường hạn chế nhận gameshow và các chương trình truyền hình khác. Chia về quyết định của mình, Hoài Linh nói: "Công việc giờ cũng không nhiều nên ít để ý. Còn chuyện của ai thì tôi không quan tâm nữa. Lâu lắm rồi tôi không xuất hiện trên truyền hình. Trên Facebook thì cũng lâu lâu mới có hình. Mấy tháng nay không đi diễn được nên cũng không gặp khán giả ở ngoài nữa. Riêng bản thân mình cũng nhớ sàn diễn, nhớ khán giả chứ. Cũng buồn chứ nhưng được một cái là không buồn theo kiểu rũ rượi, vật vã vì trong khoảng thời gian trước tôi cũng lặng rồi, giờ gặp dịch bệnh thì phải giữ cho mình và giữ cho cộng đồng".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/danh-hai-hoai-linh-dang-anh-selfie-khien-cu-dan-mang-soc-toan-tap-voi-ve.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/danh-hai-hoai-linh-dang-anh-selfie-khien-cu-dan-mang-soc-toan-tap-voi-ve-ngoai-khac-la-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp