Đề nghị truy tố người phụ nữ đánh đập, bạo hành mẹ già 80 tuổi ở Long An

14/11/2020 21:05

Viện KSND huyện Cần Đước hoàn tất cáo trạng chuyển Tòa án huyện đề nghị xét xử đối với bà Hoa vì có hành vi đánh đập mẹ già 80 tuổi.

Trưa 14/11, Viện KSND huyện Cần Đước, tỉnh Long An hoàn tất cáo trạng chuyển Tòa án huyện đề nghị xét xử đối với bà Nguyễn Thị Hoa (56 tuổi, ngụ xã Long Hòa) về tội "Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình".

Đề nghị truy tố người phụ nữ đánh đập, bạo hành mẹ già 80 tuổi ở Long An

Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, ngày 7/9, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 7 phút ghi lại hình ảnh một người phụ nữ dùng chổi đánh đập, hành hạ mẹ già, ngoài ra có đổ đồ bẩn lên người mẹ mình, buông lời chửi bới thậm tệ.

Qua xác minh, sự việc diễn ra tại ấp 4, xã Long Hòa, huyện Cần Đước. Công an xác định người phụ nữ có hành vi trên là bà Hoa, nạn nhân bị đánh là bà N.T.Đ. (80 tuổi) chính là mẹ ruột của bà Hoa.

Bà Đ. đã qua đời ngày 2/9 do tuổi già, một người cháu của bà đến dự đám tang, tại đây, người này nghe được tin bà Hoa có hành vi ngược đãi mẹ ruột khi người mẹ còn sống, nên xin đoạn clip ghi lại hành vi trên và tung lên mạng xã hội. Clip này được chính con bà Hoa quay lại vài khoảng thời gian tháng 11/2019.

Làm việc với cơ quan công an, bà Hoa thừa nhận hành vi bạo hành mẹ ruột như trong clip ghi lại. Bà Hoa khai, do bực tức việc cụ Đ. không để lại tài sản gì nhưng khi già chỉ có một mình bà Hoa phải nuôi dưỡng nên đã có hành động đánh, mắng chửi mẹ mình như clip đã ghi lại.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/de-nghi-truy-to-nguoi-phu-nu-danh-dap-bao-hanh-me-gia-80-tuoi-o.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/de-nghi-truy-to-nguoi-phu-nu-danh-dap-bao-hanh-me-gia-80-tuoi-o-long-an-162201411180515447.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai