Diễm Hương lần đầu tiết lộ từng điều trị bệnh trầm cảm 10 năm, bật khóc khi nhắc đến con trai

09/03/2021 11:20

Diễm Hương cho biết cô bị trầm cảm và phải điều trị suốt 10 năm qua và nói rằng rất thương con trai.

Mới đây, Diễm Hương chia sẻ về những khó khăn trong việc nuôi con. Người đẹp tiết lộ cô trầm cảm suốt 10 năm qua.

“Trước đây, tính tôi rất thẳng thắn. Tôi tư duy phụ nữ phải độc lập. Sau một quá trình tôi nhận ra mình sinh ra là phụ nữ, lại may mắn trở thành hoa hậu, vậy cứ cố để thành đàn ông làm gì. Sau này, tôi tập đi nhẹ nhàng và bớt nóng tính. Từ đó, tôi điềm tĩnh hơn và tình yêu không còn phiến diện nữa” , hoa hậu chia sẻ.

Diễm Hương nói thêm: “Nhiều khi tôi đứng dưới vòi sen để không ai thấy tôi khóc. Tôi có chứng bệnh trầm cảm . Tôi cố tỏ ra hài hước để giúp bản thân vượt qua căn bệnh. Tôi trải qua quá trình điều trị kéo dài 10 năm. Cách tốt cho người trầm cảm là chúng ta phải tự vượt qua, từ trong sâu thẳm bản thân”.

diem-huong 1

Khi được hỏi “Gặp khó khăn như thế nào khi phải một mình nuôi con?”, Diễm Hương trả lời: “Con tôi hiện tại có nhiều người nuôi, cha của em bé và ông bà ngoại cũng nuôi. Tôi thấy khó khăn nhất là việc sắp xếp thời gian cho con. Nhiều khi tôi phải cố nhớ xem hôm nay đã gặp con chưa. Có những ngày không được gặp con, tối hôm đó tôi ngủ không được. Hôm sau, bằng mọi cách, tôi phải gặp được con. Kể cả điều chỉnh thời gian họp hoặc xin nghỉ tôi cũng phải gặp con. Chỉ cần 40 phút thôi là tôi giải tỏa được căng thẳng. Vì tôi trầm cảm nên rất sợ con giống tôi. Tôi không muốn con tích tụ những điều không tốt.

“Cái khó của phụ nữ là phải làm sao cứng rắn với con, đặc biệt con trai. Đôi khi tôi buồn, áp lực và gồng với con. Vừa rồi, sinh nhật Noah, tôi tặng con căn nhà nghỉ dưỡng ở Bảo Lộc. Hỏi Noah thích không. Con trả lời: ‘Con thích lắm. Con sẽ trồng cây, nuôi cá và nấu cho mẹ ăn’. Tôi rất vui” , cô kể.

Hoa hậu khóc khi nói đến con: “Noah là con trai nên tôi không thể khóc trước mặt con. Tôi phải gồng mình dạy con. Đôi khi tôi cảm thấy việc đó khiến mình bị quá sức. Tôi có tật xấu nói lớn tiếng nhưng không muốn con biết điều đó. Tôi dặn con là đàn ông mà nói lớn tiếng là không tốt. Tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào con trai”.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/diem-huong-lan-dau-tiet-lo-tung-dieu-tri-benh-tram-cam-10-nam-bat-khoc-k.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/diem-huong-lan-dau-tiet-lo-tung-dieu-tri-benh-tram-cam-10-nam-bat-khoc-khi-nhac-den-con-trai-search/?id=281327

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!