Diễn viên Thanh Hương bức xúc, không coi Phi Huyền Trang, Linh Miu là đồng nghiệp

13/05/2019 08:57

Thanh Hương khẳng định những diễn viên chỉ biết cởi đồ để diễn thì không có tài năng, và cũng không phài là đồng nghiệp của cô.

Mới đây, trong bài phỏng vấn trên Zing News, Thanh Hương đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm thẳng thắn về việc một số diễn viên khoe thân phản cảm trong các web drama như "Mì gõ", "Lan quế phường"...

Theo lời của Thanh Hương, cô không coi những sản phẩm đó là phim, và càng không coi những cô gái diễn xuất trong các sản phẩm đó là đồng nghiệp.

Thanh Hương khẳng định sở dĩ những cô gái đóng thể loại đó đều không có tài năng nên phải khoe thân, diễn nhảm để nổi tiếng.

Khi được hỏi: Chị có coi những hot girl diễn xuất trong web drama "Lan Quế Phường" như Phi Huyền Trang , Linh Miu,… là đồng nghiệp?, Thanh Hương thẳng thắn đáp: "Gọi là đồng nghiệp ư? Không ai gọi.

Thực ra tôi cũng ít có "cơ hội" đóng phim cùng họ. Nói thật, với những phim phát trên sóng VTV, không bao giờ các bạn được xuất hiện vì hình ảnh các bạn đó không đẹp", nguồn Zing.

Diễn viên Thanh Hương bức xúc, không coi Phi Huyền Trang, Linh Miu là đồng nghiệp - Ảnh 1.

Thanh Hương là một trong những diễn viên sẵn sàng lăn xả vì nghề

Sau đó, cô tiếp tục bày tỏ quan điểm trên Facebook cá nhân. Thanh Hương viết: "Hương chưa bao giờ tham gia vào chuyện của bất cứ cá nhân nào, nhưng hỏi Hương về quan điểm với nghề thì chỉ có một.

Đồng nghiệp 2 tiếng thân thương nhưng "nặng trĩu". Từng chứng kiến có anh bạn đồng nghiệp đổ cả máu trên phim trường, có cô bạn đồng nghiệp con sốt sình sịch đi bệnh viện vẫn không dám xin nghỉ.

Có người chị đồng nghiệp nhà có đám mà vẫn cố cho xong hết cảnh phim mới về, có cô chú bác đồng nghiệp tuổi xế chiều mà vẫn thức tới sáng chạy đua cùng bọn trẻ... Đơn giản có vậy thôi đó. Ấy là sự hi sinh.

Câu chốt nhé: "Nếu thấy mình đẹp, hãy cứ khoe, chị Hương cũng hay khoe bi cờ li (bikini) bỏ xừ ra nè. nhưng phải đúng nghĩa là đẹp. Còn như kia thì không phải, kia là lạm dụng. Như thế là làm xấu đến giới trẻ, không thể gọi là đồng nghiệp được, ok".

Diễn viên Thanh Hương bức xúc, không coi Phi Huyền Trang, Linh Miu là đồng nghiệp - Ảnh 3.

Thanh Hương khẳng định mình cũng hay đăng ảnh bikini nhưng không lạm dụng nó

Dưới bài viết của Thanh Hương, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ cũng vào bình luận để thể hiện quan điểm cá nhân.

Trong số đó có diễn viên Quỳnh Kool (em gái của Thanh Hương trong phim "Quỳnh búp bê") cũng bày tỏ quan điểm giống đàn chị.

Quỳnh Kook viết: "Đi lên bằng thực lực, trân trọng nghề diễn! Lạm dụng nó để chuộc lợi cho mình thì thật đáng xấu hổ và đáng trách! Không xứng là đồng nghiệp nhé chị.

Trân trọng nghề mình bao nhiêu thì thấy khinh bỉ những người bôi nhọ nghề mình chị ạ! Phải lên tiếng đẻ bảo vệ nghề của chị em ta!".

Diễn viên Thanh Hương bức xúc, không coi Phi Huyền Trang, Linh Miu là đồng nghiệp - Ảnh 4.

Quỳnh Kool

Ttvn.vn